Bảo vệ tòa nhà văn phòngId: KNS25660

 Việc làm phổ thông
 Nhân viên
 Chưa KN
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 2
 08/11/2019
 Mức lương đề nghị

6,000.000 đ - 7,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hà Nội được thành lập từ năm 2008 cho đến nay, hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh BĐS. Các dự án chủ yếu về hạ tầng và khu công nghệ cao. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, công ty Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng kí ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, ưu tiên Ứng viên ứng tuyển sớm.

Việc làm của Bạn

- Làm ca 12 tiếng, mỗi ca gồm 2 người: ca 1 từ 7h đến 19h, ca 2 từ 19h đến 7h sáng hôm sau
- Giữ gìn an ninh cho Tòa nhà của Công ty, an toàn trong PCCC, kịp thời phát hiện những tiêu cực, sự cố mất mát, các biểu hiện không lành mạnh hay hành vi vi phạm pháp luật trong Công ty.
- Kiểm tra, giám sát khu vực được phân công.
- Giữ vệ sinh chung cho cả tòa nhà.
- Giữ gìn cẩn thận, bảo đảm an toàn, tránh mất mát tài sản Công ty.
- Kiểm tra, kiểm soát thường xuyên để kịp thời phát hiện và ngăn chặn những lãng phí trong Công ty về điện, nước và những chi phí khác.
- Thông báo kịp thời cho cấp trên khi mất mát, hỏng hóc, thiếu hụt máy móc, tài sản, vật dụng…


Kỹ năng việc làm

- Nam, từ 25 - 50 tuổi
- Trình độ văn hóa: tốt nghiệp THCS trở lên.
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc dị tật, dị hình, không tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy, các tệ nạn xã hội, Nhiệt tình, chăm chỉ trong công việc. 
- Cẩn thận, chăm chỉ, biết cách tổ chức sắp xếp công việc;
- Chịu sức ép công việc, trung thực, thân thiện.
- Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hiểu biết nghiệp vụ bảo vệ và các quy định an toàn.


Thông tin bổ sung

- Phụ cấp ăn trưa; 

- Được đóng BHXH, BHYT

- Lương, thưởng tháng 13

- Du lịch


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử hải dương hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi