Biên tập dữ liệuId: KNS23855

 Marketing/pr/ Công nghệ thông tin
 Nhân viên
 Chưa KN
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 Cần Thơ
 5
 20/08/2019
 Mức lương đề nghị

5,000.000 đ - 6,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Mekongdata

Kỹ thuật công nghệ thông tin tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Ở các nước phát triển, công nghệ thông tin đi vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của mọi người, giúp cho cuộc sống có tiện lợi hơn và phong phú hơn rất nhiều. Thấy được tiện ích của công nghệ thông tin mang lại, với lý tưởng kinh doanh: “Sử dụng công nghệ thông tin (IT) , cung cấp các dịch vụ tiện nghi cho khách hàng.”, công ty chúng tôi thành lập từ năm 2007, đến nay chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực ứng dụng tiến bộ của kỹ thuật công nghệ thông tin vào các lĩnh vực của cuộc sống và giải trí của khách hàng, giúp cho khách hàng tiện lợi hơn. Tiện nghi cho khách hàng là chủ đề lớn nhất trong các ý tưởng của tập thể chúng tôi. Luôn đưa ra các ý tưởng, sáng kiến để cung cấp cho sự tiện nghi của khách hàng đó là ý nghĩa làm việc của chúng tôi. Sắp tới chúng tôi sẽ lần lượt cho ra đời các dịch vụ công nghệ thông tin nhằm mục đích tiện ích, tiện nghi cho cuộc sống và công việc của khách hàng. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, công ty Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng kí ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, ưu tiên Ứng viên ứng tuyển sớm.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2007, đến nay MekongData vẫn luôn áp dụng tiêu chí kinh doanh “Sử dụng công nghệ thông tin, cống hiến ý tưởng cho cuộc sống nhiều tiện lợi hơn, nhiều cảm động hơn” để thực hiện lý tưởng: “Trở thành công ty có các dịch vụ và sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu chuộng nhất”.

Hiện nay, MekongData chủ yếu tập trung vào các dự án Thương mại điện tử tại thị trường Hồng Kông với các sản phẩm đa dạng: thiết bị điện tử, hàng gia dụng, thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, … Một trong những website Thương mại điện tử điển hình mà MekongData thiết lập ở thị trường này chính là “enabay.com”.

Để thực hiện được lý tưởng của mình, MekongData luôn chú trọng và đề cao vai trò của đội ngũ nhân sự. Ở MekongData, mỗi nhân viên luôn được xem là một cộng sự được ban lãnh đạo tin tưởng cũng như tạo điều kiện tốt nhất để thể hiện và phát huy năng lực bản thân.

Với nhu cầu mở rộng thị trường, MekongData hoan nghênh và tìm kiếm những cộng sự có nhiệt huyết và cùng chung lý tưởng!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tìm kiếm Sản phẩm tiềm năng, thu thập và biên tập thông tin sản phẩm

Biên tập lại thông tin sản phẩm theo tiêu chuẩn đã đặt ra phù hợp SEO

Cập nhật thông tin sản phẩm lên Website


Kỹ năng việc làm

Tốt nghiệp Đại học Công nghệ thông tin và các chuyên ngành liên quan

Có kinh nghiệm trong việc lập kế hoạch và quản lý SEM & SEO và Quảng cáo

Có khả năng phân tích và viết bài

Có khiếu thẩm mỹ

Kiến thức cơ bản về HTML

Biết sử dụng Photoshop

Ưu tiên có kiến thức về SEO

Ưu tiên ứng viên biết tiếng Trung


Thông tin bổ sung

Lương khởi điểm: Từ 5,000,000 VNĐ

BHXH bắt buộc theo quy định nhà nước

Xét tăng lương hằng năm

Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Thưởng, du lịch theo quy định Công ty, …


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử hải dương hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi