Chuyên viên hcns/ trưởng nhóm tuyển dụngId: UV1669

 Hành chính/nhân sự
 Chuyên viên
 5 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 15,000,000.000 đ
 13/04/2019
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Thông tin bổ sung

Sẵn sàng nhận việc ngay

Thông tin cá nhân

Là một lao động trẻ với vốn kiến thức và kinh nghệm tích lũy được trong 5 năm qua, tôi luôn tự tin và mong muốn tìm kiếm những cơ hội để được trải nghiệm và trau dồi hơn nữa kỹ năng làm việc của mình, cũng như thử thách bản thân ở những công việc có cường độ cao hơn. Ngoài ra, tôi có tính cách rất hoạt bát, nhanh nhẹn và cởi mở, tôi cũng có khiếu hài hước và dễ thích nghi với những môi trường mới. Tôi muốn tìm kiếm những cơ hội cho phép tôi nâng cao hơn nữa kiến thức nhân sự ở mọi ngành nghề có liên quan như ở các công ty, tổ chức… hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiếp thu nhanh, ghi nhớ lâu và dễ thích nghi ở mọi hoàn cảnh cũng như chịu đựng được khối lượng công việc ở cường độ cao là những điểm mạnh của tôi.

Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết: https://thamtuz.com/ hiệu quả #2019.

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi