Chuyên viên thiết kếId: KNS9645

 Marketing/pr/ Thiết kế/đồ họa
 Nhân viên
 2 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 1
 06/02/2018
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Sơn Kansai Alphanam

Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam được thành lập vào ngày 02/12/2011 là sự kết hợp liên doanh của Tập đoàn sơn Kansai – Nhật Bản và Tập đoàn Alphanam tại Việt Nam. Công ty đã phát triển thành công hệ thống phân phối tại 62 tỉnh thành và hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm sơn trang trí, sơn công nghiệp cao cấp của Kansai. Hoạt động của công ty được triển khai dưới công nghệ và sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tập đoàn. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email.

Việc làm của Bạn

Nơi làm việc/Work place: Văn phòng Hà Nội, công ty TNHH Sơn Kansai-Alphanam (47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội)

Công việc chính/Main duties:

- Thiết kế các tài liệu marketing, bao bì sản phẩm,hệ thống biển bảng, thiết kế in ấn trong hội nghị, showroom và POS nhằm hỗ trợ các hoạt động truyền thông tiếp thị đạt hiệu quả cao nhất về hình ảnh và giá trị thương hiệu.

- Phối hợp với bộ phận mua hàng nhằm đảm bảo các sản phẩm liên quan đến hình ảnh sản phẩm và công ty phải đạt tiêu chuẩn theo bộ nhận diện thương hiệu đã được phê duyệt bởi Trưởng BP và TGĐ.

- Nghiên cứu nhu cầu và xu hướng của thị trường về chất liệu, màu sắc và kỹ thuật in ấn… nhằm tạo ra các sản phẩm thiết kế hiệu quả, ấn tượng và thiết thực nhất.


Kỹ năng việc làm

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành đồ họa hoặc chuyên ngành có liên quan

- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

- Sử dụng thành thạo các công cụ đồ họa: Photoshop, Illustrator, Corel,…

- Có tư duy sáng tạo và thẩm mỹ tốt, chủ động trong công việc

- Có thể chịu được áp lực trong công việc


Thông tin bổ sung

QUYỀN LỢI:

-          Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

-          Thu nhập cạnh tranh

-          Chế độ phúc lợi, phụ cấp và bảo hiểm tốt

-          Cơ hội đào tạo và phát triển nghề nghiệp

LIÊN HỆ      

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào file đính kèm (điền thông tin bằng tiếng anh) và gửi qua email: hr@kansaipaint.com.vn để được hẹn lịch phỏng vấn


Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Dịch vụ khác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng hiệu quả và việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ sau: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty thi công mạng LAN và công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thông tin, công ty thám tử uy tín giá rẻ tại Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh.