Cửa hàng trưởng Id: KNS21764

 Mua hàng/mua sắm/ Thời trang/điện ảnh
 Quản lý
 1 năm
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 4
 24/05/2019
 Mức lương đề nghị

6,000.000 đ - 8,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Thời Trang Elly

Là một trong số ít doanh nghiệp về thời trang lọt Top 100 thương hiệu uy tín năm nay, thời trang ELLY tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu mang đậm trí tuệ Việt và từng bước chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng trong nước với các sản phẩm phụ kiện thời trang cao cấp dành cho phụ nữ như: túi xách, kính mắt, giày dép,...Cùng trong năm, ELLY đã vinh dự đón nhận cúp vàng Thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ VI do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng. Các sản phẩm của ELLY được yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thời trang Pháp quý phái, hiện đại với phong cách thời trang Á Đông nữ tính, duyên dáng. Chất liệu và khâu gia công được ELLY đặc biệt chú trọng nhằm đem lại sự sang trọng, thanh lịch cho người sử dụng. Hàng ngàn sản phẩm được ELLY ra mắt đã đáp ứng nhu cầu đa dạng, từ phong cách công sở tinh tế đến phong cách dạ tiệc quyến rũ, từ phụ kiện đơn giản ngày thường hay những sản phẩm ấn tượng vào các dịp quan trọng. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng nhập ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Xây dựng mục tiêu, kế hoạch hành động của cửa hàng mình theo từng tuần, tháng để thực hiện các nhiệm vụ cố định và các nhiệm vụ do quản lý cấp trên giao, về doanh thu, hàng hóa, nhân sự, thực hiện  nội quy, quy định,...Tổ chức thực hiện các kế hoạch, mục tiêu này và lập báo cáo kết quả thực hiện gửi quản lý cấp trên.

-Triển khai các mục tiêu, kế hoạch đến nhân viên cửa hàng, phân công công việc cho từng nhân viên trong cửa hàng; kiểm tra, giám sát thời gian làm việc, thái độ, tinh thần, kết quả làm việc của từng nhân viên trong cửa hàng; thực hiện đánh giá nhân sự hàng tháng/quý/năm theo quy định của Công ty; đề nghị khen thưởng, kỷ luật, luân chuyển, đề bạt đối với nhân sự do mình quản lý.

Tham gia tuyển chọn, đào tạo và hướng dẫn đội ngũ nhân viên bán hàng; đánh giá kết quả học việc, thử việc của nhân sự do  mình hướng dẫn, đào tạo.

Chấm công, duyệt bảng chấm công cho nhân viên của cửa hàng hàng tháng.

Quản lý, bảo quản và sử dụng hiệu quả tiết kiệm các tài sản của công ty phục vụ cho hoạt động bán hàng tại cửa hàng. Đề xuất sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị  cửa hàng quản lý (bảo dưỡng điều hòa, sơn lại manơcanh, thay bóng đèn cháy...)

Quản lý, kiểm soát doanh thu, tiền hàng của cửa hàng, quản lý chi phí tại cửa hàng

Lập và gửi các báo cáo doanh thu, báo cáo khác hàng, báo cáo thị trường và các báo cáo khác theo quy định của Phòng Kinh doanh.

Xử lý các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng tại cửa hàng trong quyền hạn được giao; thực hiện việc chăm sóc khách hàng tại cửa hàng, tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng. Cập nhật, phân loại và xử lý thông tin về khách hàng của cửa hàng để làm cơ sở cho việc xây dựng các chương trình bán hàng phù hợp.

Bảo đảm hình ảnh, trang trí, trưng bày tại công ty; triển khai và giám sát các hoạt động marketing tại cửa hàng.

Phối hợp với bộ phận PR, Marketing trong việc tổ chức các sự kiện, các hoạt động nghiên cứu thị trường tại địa bàn của cửa hàng mình

Trực tiếp bán hàng và thu ngân và tham gia các công tác vệ sinh, trưng bày sản phẩm...tại cửa hàng.

Tuân thủ nội quy, quy định của Công ty.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của người quản lý trực tiếp.


Kỹ năng việc làm

- Có kỹ năng quản lý, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề;

- Kỹ năng tư vấn và thuyết phục tốt;

- Kỹ năng thuyết phục và dẫn dắt người khác nghe và làm theo

- Thành thạo word, exel;


Thông tin bổ sung

- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại các cửa hàng bán lẻ;

- Có kinh nghiệm làm việc tại các cửa hàng bán lẻ về phụ kiện thời trang là một lợi thế;


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi