Cv xin việcId: UV289

 Chăm sóc khách hàng/ Kinh doanh/dự án
 Chuyên viên
 2 năm
 Thạc sỹ
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 400$
 06/12/2017
 Mức lương đề nghị

8,000.000 đ - 12,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Thông tin bổ sung

Thưa Quý công ty, Là một người có tính hướng ngoại và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, tôi tin rằng mình là ứng viên lý tưởng cho vị trí Trưởng nhóm kinh doanh mà Quý công ty hiện đăng tuyển trên website. Cá nhân tôi sau thời gian công tác tại các đơn vị vừa qua (như trên file đính kèm) đã tranh thủ trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để ứng tuyển với công việc mới, phù hợp hơn. Với tinh thần cầu tiến, ý thức trách nhiệm cao, luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngoài ra, tôi còn có khả năng giao tiếp tốt, biết sử dụng tiếng Anh, chủ động công việc và luôn suy nghĩ thấu đáo. Là người có tính nhạy bén trong lĩnh vực nắm bắt tâm lý nhu cầu khách hàng, cực kì nghiêm túc trong công việc, tôi đảm bảo hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc. Sau đây, tôi rất mong được Quý công ty sắp xếp cho tôi một buổi phỏng vấn sau khi xem xét hồ sơ cá nhân, để tôi có thể trình bày cụ thể hơn khả năng của mình cho vị trí này. Cám ơn Quý Công ty đã dành thời đọc CV và lắng nghe nguyện vọng của tôi! Kính thư, Hoàng My

Thông tin cá nhân

Tìm kiếm một Công ty có thể phát triển năng lực của bản thân, được học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình đào tạo, có một văn hóa Công ty chuyên nghiệp và văn minh.

Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Dịch vụ khác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng hiệu quả và việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ sau: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng cung cấp dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty thi công mạng LAN và công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thông tin, công ty thám tử uy tín giá rẻ tại Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh.