Giám sát bán hàng trên toàn quốcId: KNS7980

 Chăm sóc khách hàng/ Marketing/pr
 Quản lý
 1 năm
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 Miền Trung
 5
 03/10/2017
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Lala Quốc Tế

Công ty LALA Quốc tế được thành lập bởi những chuyên gia tâm huyết trong lĩnh vực làm đẹp. Là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc, chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của mình. Với các nhãn hàng chính LOYAL, Orgalife, LALA công ty đã phát triển hệ thống phân phối rộng khắp, đội ngũ nhân viên luôn nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng sự phục vụ tốt nhất. Theo xu hướng ngày nay, kháchh hàng ưa chuộng các dòng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, gần gũi với thiên nhiên hơn là sản phẩm có hóa chất tổng hợp, do đó sản phẩm của chúng tôi sản xuất luôn chú ý đến điều này. Với lòng "Đam mê, sáng tạo và nhiệt huyết" các chuyên gia của công ty đã không ngừng nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc, phù hợp với nét riêng của mỗi người.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Duy trì, phát triển và mở rộng hệ thống NPP trong khu vực quản lý

- Tuyển dụng, đào tạo, quản lý và chuẩn hóa đội ngũ NVBH.

- Chịu trách nhiệm toàn bộ kể cả về chỉ tiêu doanh thu tối thiểu trong tháng.

- Đảm bảo doanh thu bán hàng không được thấp hơn 75% chỉ tiêu quy định.

- Đảm bảo duy trì sự hiện diện của sản phẩm trong cửa hàng bán lẻ của NPP trong khu vực

- Thực hiện đầy đủ và đúng thời hạn Báo cáo ngày, tuần, và tháng trong khu vực.

- Đề nghị các chương trình khuyến mãi để hỗ trợ từng NPP của tháng sau trước ngày 25 hằng tháng .

- Phối hợp với các phòng ban trong Công ty và Đại lý để thực hiện tốt  kế hoạch bán hàng, chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng.

- Hỗ trợ NPP đặt hàng để đạt doanh thu trong tháng

- Hỗ trợ phòng kế toán để thu hồi công nợ cuối tháng không vượt quá quy định (đính kèm) .

- Thu thập và lập báo cáo định kỳ thông tin đối thủ cạnh tranh hàng tuần cho công ty.

- Đề xuất các ý tưởng về chương trình khuyến mãi, cải thiện sản phẩm dịch vụ hiện tại, sáng tạo sản phẩm dịch vụ mới.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Giám Đốc Kinh doanh (công ty)


Kỹ năng việc làm

- Chủ động đề xuất các điều kiện và phương tiện hỗ trợ để hoàn thành tốt công việc.

- Chủ động đề xuất các ý kiến để công việc đạt hiệu quả cao.

- Có khả năng quản lý nhân viên.

- Giao tiếp tốt, biết tạo lập và duy trì mố quan hệ với các NPP.


Thông tin bổ sung

- Hưởng thụ mức lương theo đề nghị thỏa thuận , mức lương này đã bao gồm các khoản thuế cùng các chế độ bảo hiểm và khoản thưởng của các ngày lễ tết theo quy định Việt Nam.


Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng LAN, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư, thám tử uy tín: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty cung cấp giải pháp  dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai nút đèn giao thông và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website thám tử dịch vụ thám tử tại sài gòn uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty thám tử dịch vụ thám tử tư uy tín ở Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc. Web tìm việc làm, tuyển dụng nhanh 24h.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ