Hồ sơ cá nhân phạm thị bích hườngId: UV1367

 Công nghệ thông tin/ Hành chính/nhân sự
 Chuyên viên
 2 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 Nghệ An
 0.000 đ
 25/01/2019
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Thông tin bổ sung

Tốt nghiệp Đại Học Công Nghệ Thông Tin, với hình thức ưa nhìn, đồng thời đã từng làm qua rất nhiều công việc liên quan, cụ thể đã làm việc tại Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số được 8 năm, có khả năng chịu áp lực công việc cao, có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm với công việc, có khả năng sắp xếp công việc hợp lý để đảm bảo tiến độ công việc, luôn sẵn sàng học hỏi, mở mang kiến thức, cập nhật thông tin mới. Rất hy vọng nhận được cơ hội tại vị trí công việc này để tiếp tục cống hiến và phát huy hết khả năng của bản thân.

Thông tin cá nhân

Hiện tại đang sinh sống cố định tại địa chỉ trên và mong muốn được làm việc tại IMC để phát huy khả năng cũng như các kinh nghiệm của bản thân.

Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết: https://thamtuz.com/ hiệu quả #2019.

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi