Huấn luyện viên tập sự (instructor trainee)Id: KNS5676

 Giáo dục/đào tạo
 Nhân viên
 Không yêu cầu
 Cao đẳng
 Toàn thời gian
 Miền Trung
 1
 04/07/2017
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Cp Tư Vấn Và Đầu Tư Pegasus

Pegasus là công ty thuộc Tập đoàn giáo dục Kinderworld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. Kinderworld tin tưởng vào việc đem đến một nền giáo dục có sự kết hợp giữa các giá trị phương Đông và xu hướng quốc tế hóa. Trường mẫu giáo đầu tiên của Tập đoàn được đưa vào hoạt động tại Singapore và cho đến ngày nay, Kinde rworld đã phát triển một cách rộng rãi, đặc biệt là ở Việt Nam, cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh từ bậc nhà trẻ đến dự bị đại học. Trung tâm đào tạo quốc tế Pegasus là một phần trong dự án về đào tạo nâng cao cho học sinh của Kinderworld sau bậc dự bị đại học, cung cấp các khóa đào tạo về nhà hàng khách sạn, nghệ thuật ẩm thực mại và du lịch, quản trị kinh doanh, tiếng Anh, và các dịch vụ có liên quan.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

Vai trò và trách nhiệm của Huấn luyện viên Outward Bound như sau:

• Tiến hành giảng dạy các khóa học ngoài trời tại Outward Bound Việt Nam cho nhiều đối tượng khách hàng. Điều này đòi hỏi Huấn luyện viên phải linh hoạt làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau.
• Trở thành một thành viên trong đội ngũ Huấn luyện viên làm việc trong môi trường hợp tác, mang lại các khóa học an toàn và đầy cảm hứng
• Đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau khi trông nom các thanh thiếu niên trẻ tuổi ở ngoài trời. Ví dụ như vai trò người hướng dẫn, điều phối viên, huấn luyện viên và người cố vấn.
• Lập kế hoạch và đưa ra các hoạt động, rút bài học kinh nghiệm cho những người trẻ tuổi, đảm bảo đạt được mọi mục tiêu của khóa học
• Đi gặp khách hàng và đưa ra những thông tin cần thiết trước khóa học để đảm bảo mục tiêu và mục đích của khóa học;
• Phụ trách hỗ trợ kỹ thuật cho Huấn luyện viên nhóm trong các hoạt động như trèo núi, chèo thuyền, những hoạt động đòi hỏi các nhân viên hướng dẫn phụ trợ, cũng như các nguồn lực hỗ trợ cần thiết cho chương trình;;
• Phát triển kỹ năng và nền tảng năng lực cá nhân;
• Tiến hành các công việc quản trị nhằm đảm bảo vận hành khóa học an toàn và hiệu quả.

 

Cơ hội:

-          Làm việc với các chuyên gia quốc tế đến từ các trường Giáo dục kỹ năng sống khác trên thế giới

-          Học tập từ các chuyên gia quốc tế và những người đi đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống ngoài trời

-          Cơ hội học tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh thường xuyên

-          Cơ hội đi học tập ở nước ngoài

-          Trở thành huấn luyện viên Outward Bound Việt Nam sau 6 tháng – 1 năm

-          Trở thành huấn luyện viên cấp cao

-          Nếu bạn thật sự có khả năng, trở thành các nhà quản lý

 

Địa điểm văn phòng làm việc chính:
- Km23, đường trục ĐT 639, Khu du lịch Tân Thanh thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, Xã Cát Hải, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định.
 


Kỹ năng việc làm

Yêu cầu:

-          Có sức khỏe tốt

-          Có tinh thần ham học hỏi và cầu tiến, tinh thần làm việc nhóm và hỗ trợ mọi người

-          Mong muốn truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn các hoạt động có tính giáo dục cao

-          Yêu thích làm việc với giới trẻ và các hoạt động phục vụ cộng đồng

-          Tiếng anh giao tiếp


Thông tin bổ sung

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ bằng tiếng Anh đến địa chỉ:

Phòng nhân sự Công ty Outward Bound Việt Nam

Tầng 2, trong tòa nhà Pegasus,

2/2 C Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04-3726 4785

hoặc nhấn nút “Apply” để nộp hồ sơ / gửi email về địa chỉ: hrhanoi@pegasus.edu.vn

 

Để biết thêm thông tin về Huấn luyện viên Outward Bound và Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound, vui lòng truy cập: 
https://www.facebook.com/outwardboundvietnam.vn/
Website của Trường Giáo dục Kỹ năng sống Outward Bound Singapore (Đối tác chiến lược của Outward Bound Việt Nam): http://obs.nyc.gov.sg/

 

Trường Giáo Dục Kỹ Năng Sống Outward Bound là gì?

Trường Giáo Dục Kỹ Năng Sống Outward Bound đã và tiếp tục dẫn đầu trong các hoạt động học tập thông qua thám hiểm ngoài trời.

Được thành lập năm 1941 bởi ngài Kurt Hahn, mô hình trường Giáo Dục kỹ năng sống Outward Bound được hình thành với mục đích giúp các thủy thủ trẻ các kỹ năng sống còn trong thế chiến thứ hai. Tuy nhiên, không bao lâu sau, mọi người đã nhận ra rằng những người đã từng trải qua các hoạt động mạo hiểm ngoài trời trở nên tự tin hơn, hiểu rõ bản thân và các tiềm năng của bản thân hơn, trở nên đồng cảm, và hỗ trợ mọi người. Với kinh nghiệm hơn 70 năm tổ chức các khóa huấn luyện cho các tổ chức khác nhau, trường giáo dục kỹ năng sống Outward Bound hiện đang dẫn đầu trong ngành giáo dục ngoài trời. Hiện tại, chúng tôi là tổ chức lớn nhất trên thế giới sử dụng môi trường thiên nhiên ngoài trời như môi trường giáo dục để phát triển cá nhân và tập thể.

 

Vì sao các chương trình của chúng tôi khác biệt?

Chương trình học theo hành trình nổi tiếng thế giới của chúng tôi sử dụng môi trường thiên nhiên ngoài trời để khuyến khích mọi người đạt được tiềm năng của họ. Chúng tôi làm việc này qua:

Giúp phát triển khả năng của đầu óc, cơ thể, và tình thần để hiểu rõ hơn về trách nhiệm của bản thân, người khác, và cộng đồng.

Cung cấp những trải nghiệp thú vị và đáng nhớ qua các hoạt động hấp dẫn và mạo hiểm trong giới hạn cho phép.

Giúp học viên nhận ra được những giá trị của nhân loại, sự khác biệt của chúng ta trong môi trường tự nhiên, sự quan tâm và kết nối chân thành đến người khác và thế giới chung quanh, thái độ cảm thông và tinh thần phục vụ cộng đồng.

Một quy trình giáo dục dựa trên hành động và tự kiểm điểm, với những trải nghiệm được thiết kế có mục đích, được trải nghiệm và nhìn nhận lại, để học viên nhận ra được những giá trị của mình và tăng cường kỹ năng

Rèn luyện tinh thần chính trực, từ đó học viên có những lựa chọn và hành động có tác động tích cực đến xã hội và môi trường.


Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng LAN, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư, thám tử uy tín: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty cung cấp giải pháp  dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai nút đèn giao thông và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website thám tử dịch vụ thám tử tại sài gòn uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty thám tử dịch vụ thám tử tư uy tín ở Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc. Web tìm việc làm, tuyển dụng nhanh 24h.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ