Nhà tuyển dụng:
TienPhong Bank
Thông tin tóm tắt:

TienPhongBank được thành lập bởi Công ty cổ phần FPT, Công ty thông tin di động VMS (MobiFone) và Tổng Công ty Cổ phần Tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (Vinare).
TienPhongBank được kế thừa các thế mạnh về công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông di động, tiềm lực tài chính và vị thế của các cổ đông lớn này mang lại.
TienPhongBank xác định phát huy các ưu thế này để xây dựng cho mình một nền tảng bền vững và mang đến cho khách hàng cuộc sống tài chính đơn giản và hiệu quả hơn, phong phú và tiện lợi tới đông đảo người dân Việt Nam.
 
Company Size: 500-999
Contact Person: Phòng Nhân Sự

Chuyên Viên Quan Hệ Khách Hàng Cá Nhân

Loại hình:
Toàn thời gian
Địa điểm:
Miền Nam
Mức lương:
Thỏa thuận
Ngành:
Tài Chính/Ngân Hàng
Cấp độ:
Nhân viên
Kinh nghiệm:
1 Năm
Bằng cấp:
Đại học
Ngày đăng:
19/05/2012
Ngày hết hạn:
18/06/2012
Mô tả công việc:

- Lập kế hoạch kinh doanh trong từng giai đoạn kinh doanh (quý/tháng/tuần) trên cơ sở định hướng chung của Ngân hàng, của Phòng; đồng thời theo dõi, bám sát sự chuyển biến, các tín hiệu của môi trường kinh doanh, thị trường và các phương thức cạnh tranh; đo lường, đánh giá khả năng hoàn thành kế hoạch kinh doanh.
- Tìm kiếm, lập danh sách, thiết lập quan hệ và lên kế hoạch làm việc với khách hàng cá nhân theo định hướng của ngân hàng, lãnh đạo phòng trong từng thời kỳ. Cập nhật thông tin về khách hàng, kịp thời thông báo những thay đổi trong chính sách KH, về SP-DV mới của TPB; thường xuyên thăm hỏi KHCN nhằm tạo thêm nhu cầu cho KH hiện hữu, cũng như đối tác là nhà cung cấp, tiêu thụ của KH.
- Tư vấn, cung cấp các sản phẩm của ngân hàng cho KHCN, trực tiếp thẩm định nhu cầu của khách hàng, hướng dẫn thủ tục, tiếp nhận hồ sơ của khách hàng và chuyển các nhu cầu khác của khách hàng tới các bộ phận có thẩm quyền giải quyết.
- Kiểm tra về mục đích sử dụng vốn, hoạt động, TSĐB của CN sau khi giải ngân; thu thập thông tin về thị trường, đối tác, đối thủ cạnh tranh của KH; theo dõi, đôn đốc, xử lý thu hồi nợ vay.
- Tham gia xây dựng, phát triển sản phẩm, chính sách KHCN, hỗ trợ đào tạo nhân viên mới, tham gia các hoạt động phong trào…và các công việc khác do cấp trên giao.
- Nghiên cứu, đề xuất, xây dựng các dự thảo quy định, quy trình công tác của Ngân hàng có liên quan đến hoạt động của Phòng.
- Các công việc khác theo phân công của Trưởng Phòng.

Kỹ năng yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, Ngoại thương, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng hoặc tương đương.
- Tiếng Anh từ bằng C (theo chuẩn Quốc gia) trở lên. Thành thạo cả 04 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
- Tin học văn phòng từ trình độ C (theo chuẩn Quốc gia) trở lên và đáp ứng được các yêu cầu của công việc.
- Ưu tiên có thâm niên công tác trong lĩnh vực tín dụng từ 01 năm trở lên.
- Có tầm nhìn tổng quát đối với hoạt động tài chính, ngân hàng của Ngân hàng.

Thông tin khác:

- Nơi làm việc: Hà Nội, An Giang, Cần Thơ, TP HCM. Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại địa bàn.
- Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua email hoặc ứng tuyển trực tuyến.
- Ưu tiên ứng viên nộp HS sớm .

Ứng viên bấm vào nút "ỨNG TUYỂN" để ứng tuyển trực tuyến

Vui lòng Đăng nhập để biết thông tin nhà tuyển dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản nhấn vào đây để đăng ký.