Kế toán tổng hợpId: KNS25616

 Tài chính/ngân hàng/ Kế toán/kiểm toán
 Chuyên viên
 3 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 1
 20/11/2019
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Cp Bđs Khải Hoàn Land

Gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh. Với hệ thống phân phối mạnh, quỹ đất dồi dào, vị trí chiến lược, Khải Hoàn Land ngày càng khẳng định thêm sứ mệnh kết nối của chúng tôi với cộng đồng khi gắn kết được nhu cầu thiết thực của xã hội với lợi ích của khách hàng, mang lại phồn vinh cho mọi người. Nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ của toàn thể Tập đoàn cùng với sự ủng hộ và sát cánh của cộng đồng bất động sản, Khải Hoàn Land cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

Hướng dẫn các kế toán viên xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán.

Kiểm tra, xử lý các nghiệp vụ phát sinh giữa Phòng Kế toán với các Phòng/Ban, Đơn vị liên quan.

Kiểm soát chặt chẽ tính pháp lý của tất cả các chứng từ kế toán của Công ty theo quy định của Pháp luật hiện hành và quy định Công ty.

Thống kê và tổng hợp số liệu kế toán theo từng Chi nhánh/Sàn giao dịch khi có yêu cầu của Phòng Tài chính, nhằm đánh giá kết quả kinh doanh của từng Chi nhánh/Sàn giao dịch.

Cung cấp hồ sơ, số liệu và giải trình cho Cơ quan Thuế, Kiểm toán, Thanh tra kiểm tra theo yêu cầu của Trưởng Bộ phận, cung cấp kịp thời số liệu cho Ban Tổng Giám đốc hoặc các Bộ phận khác khi có yêu cầu.

Lập báo cáo Tài chính riêng lẻ, hợp nhất và các báo cáo giải trình chi tiết phục vụ kịp thời cho báo cáo Đầu tư, báo cáo Năng lực của Phòng Đầu tư và Phòng Tài chính.

Theo dõi các Công ty: Công ty CP BĐS Khải Hoàn Land, Công ty CP Tập Đoàn Khải Hoàn, Công ty TNHH Giao Hưởng Xanh, các Công ty con, các Công ty liên quan của Công ty CP BĐS Khải Hoàn Land và Công ty CP Tập Đoàn Khải Hoàn.

Thiết lập hệ thống kiểm soát và thường xuyên rà soát để đánh giá, điều chỉnh hệ thống kế toán, kiểm tra, đối chiếu hàng tháng số liệu trên các tài khoản kế toán: Thuế, Ngân hàng, tiền mặt, công nợ, …

Lập báo cáo Tài chính theo định kỳ, phục vụ cho việc đánh giá kết quả hoạt động của toàn Công ty.

Quản lý, phân bổ, điều chuyển nhân sự phù hợp với khả năng nhằm đảm bảo khả năng vận hành của Phòng Kế toán hiệu quả nhất.

Hỗ trợ Trưởng Bộ phận lập báo cáo thuế, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng, quý, năm.

Quản lý tổng quát công nợ toàn Công ty, xác định và đề xuất lập dự phòng hoặc xử lý công nợ phải thu toàn Công ty.

Lưu trữ hồ sơ, chứng từ, hóa đơn theo đúng quy định.

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ phận.


Kỹ năng việc làm

Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng.

Tiếng Anh: Trình độ B trở lên.

Thành thạo vi tính văn phòng, các phần mềm, ứng dụng.

Từ 03 năm kinh nghiệm trở lên trong nghiệp vụ kế toán.

Ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương tại các Công ty bất động sản, Ngân hàng.

Nam/nữ, tuổi từ 28 đến 40.

Am hiểu các chế độ kế toán, công tác kế toán ngân hàng và các quy định Pháp luật liên quan.


Thông tin bổ sung

Lương theo chức danh, chức vụ và năng lực.

Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

Khám sức khỏe định kỳ, du lịch hàng năm.

Lương tháng 13, thưởng theo kết quả kinh doanh của Công ty.


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective & due diligence in Vietnam - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Công ty dịch vụ thám tử sài gòn liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi