Kiến trúc sư thiết kếId: KNS8843

 Xây dựng/thủy lợi/ Kiến trúc/nội thất
 Nhân viên
 2 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 2
 09/11/2017
 Mức lương đề nghị

10,000.000 đ - 12,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty TMDV Và Xây Dựng Nhà Của Mình

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Và Xây Dựng Nhà Của Mình - NHÀ CỦA MÌNH là một công ty xây dựng làm về tất cả các mảng của công trình từ tư vấn cho đến thi công xây dựng và quản lý công trình. Với 6 năm hình thành và phát triển, NHÀ CỦA MÌNH tự hào đã xây dựng nhiều ngôi nhà cho thuê với chất lượng cao làm hài lòng các chủ đầu tư cũng như khách thuê. Góp một phần không nhỏ vào sự nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Do nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành một trong những công ty có ý nghĩa trong ngành xây dựng... chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Triển khai bản vẽ 2D và dựng phối cảnh 3D, thiết kế concept, thiết kế cơ sở, các bản vẽ triển khai thi công và những công việc khác theo sự phân công của cấp trên. - Làm việc trực tiếp với các kỹ sư công trường. - Báo cáo công việc định kỳ hàng tuần cho trưởng nhóm và trưởng bộ phận. - Đi tham quan công trường theo kế hoạch định kỳ trong thời gian thi công dự án.


Kỹ năng việc làm

. Nam/ nữ từ 25 tuổi trở lên. . Am hiểu về bản vẽ chi tiết thi công và kết cấu công trình. . Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, Auto CAD, 3D-Max, Sketch up, Photoshop… phục vụ cho thiết kế căn hộ. . Cẩn thận, sáng tạo, năng động và có khả năng tự phát triển bản thân. . Sẵn sàng làm việc ngoài giờ dưới áp lực công việc cao và làm việc ở công trường trong suốt thời gian xây dựng công trình. (Có trợ cấp)


Thông tin bổ sung

- Được chơi và học hỏi với người nước ngoài đang du lịch và công tác tại Việt Nam. - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Mức lương: từ 10.000.000 đến 12.000.000 VND - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Có lương tháng thứ 13 theo quy định công ty. - Được nghỉ chiều thứ 7, CN và các ngày lễ theo quy định. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.


Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại hà nội Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai nút đèn giao thông và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website dịch vụ thám tử tại thái nguyên uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty dịch vụ thám tử thám tử tư tại Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc - web tìm việc làm, tuyển dụng nhanh 24h.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN