Kỹ sư trưởng- ban quản lý tòa nhàId: KNS26182

 Kinh doanh/dự án
 Quản lý
 3 năm
 Cao đẳng
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 5
 09/01/2020
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty CP Đầu Tư Và Dịch Vụ Sao Kim

Venus Corporation - công ty chuyên quản lý vận hành các dự án Bất động ản như tòa nhà chung cư, cao ốc văn phòng và chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp. Hiện Venus Corp đang quản lý hơn 20 dự án trải rộng từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Hà Nội. Với phương châm hoạt động dịch vụ cao cấp, Venus Corp chú trọng việc tìm kiếm nhân tài, đào tạo những con người chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quản lý vận hành các dự án lớn. Venus Corp là môi trường hứa hẹn cho những ứng viên không ngừng nỗ lực, có mong muốn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để cùng phát triển một cách vững chắc, công bằng. Công ty sẵn sàng hỗ trợ mọi phương tiện, điều kiện làm việc để giúp nhân viên phát huy năng lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội trong lĩnh vực đã chọn. Chúng tôi chào đón các ứng viên ở nhiều ngành nghề, kỹ năng tham gia cùng góp sức kiến tạo một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản cao cấp.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Chịu trách nhiệm vận hành và bảo dưỡng Toà Nhà cũng như các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà, đảm bảo hoạt động liên tục, an toàn và tiết kiệm.
- Lên kế hoạch hoạt động cho phòng kỹ thuật, hướng dẫn kỹ thuật cho các hoạt động vận hành và kế hoạch bảo dưỡng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, theo đúng yêu cầu hoạt động của Ban Quản lý Tòa Nhà.
- Bảo đảm sự an toàn của Tòa Nhà thông qua việc kiểm tra thường xuyên, gửi các báo cáo, khuyến cáo lên cấp trên và các trưởng bộ phận khác có liên quan.
- Thực hiện báo cáo Kỹ thuật định kỳ cho Ban Quản lý Tòa Nhà.
- Quản lý toàn bộ các hoạt động của tổ Kỹ thuật bao gồm quản lý nghiệp vụ và quản lý nhân sự cấp dưới.
- Đánh giá, giám sát, phối hợp thực hiện các hoạt động của các nhà thầu thi công các hạng mục kỹ thuật của tòa nhà..
- Đánh giá, giám sát kết quả thi công, nghiệm thu, bàn giao các hệ thống kỹ thuật của các nhà thầu xây dựng cho Ban quản lý Toà Nhà.
- Hường dẫn, đào tạo, nâng cấp nhân viên cấp dưới các kiến thức về an toàn kỹ thuật, nghiệp vụ kỹ thuật...
- Hỗ trợ các phòng ban khác trong các vấn đề có liên quan đến kỹ thuật khi được yêu cầu.
- Hỗ trợ kỹ thuật cho các trưởng ca, giám sát trong các vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống.
- Giám sát việc lập kế hoạch bảo trì thường xuyên hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho các hệ thống kỹ thuật trong Toà Nhà.
- Giám sát việc thiết lập và duy trì các qui định về an toàn, môi trường, phòng cháy chữa cháy. Liên hệ với các bộ phận có trách nhiệm của nhà nước trong các vấn đề trên.
- Giám sát việc duy trì các hồ sơ lý lịch máy, qui trình vận hành hệ thống.
- Theo dõi tình hình tiêu thụ điện nước, phụ tùng dự trữ để có kế hoạch điều chỉnh kịp thời.
- Giám sát nhân viên trực thuộc trong các vấn đề về chấp hành kỹ luật, giờ giấc, nghỉ phép, nghỉ ốm.
- Duy trì liên lạc điện thoại 24 / 24 để hỗ trợ trong các tình huống khẩn cấp.
- Báo cáo cho Quản lý Toà Nhà các vấn đề khẩn cấp, phối hợp với Ban quản lý Toà Nhà và bảo đảm rằng các chỉ thị này được thực hiện.
- Tham dự các cuộc họp trưởng bộ phận của Ban quản lý Toà Nhà, các cuộc họp với ban quản lý xây dựng, với các nhà thầu có liên quan.
- Tham dự các cuộc họp định kỳ trong bộ phận để chấn chỉnh nội bộ, thông báo tình hình, nhận chỉ thị mới.


Kỹ năng việc làm

+ Nam, tuổi từ 30-50; sức khỏe tốt; tốt nghiệp Cao đẳng - Đại học các chuyên ngành Kỹ thuật về Hệ thống điện, Tự động hóa hoặc Quản lý tòa nhà.
+ Có 3-5 năm kinh nghiệm kỹ thuật, Kỹ sư trường tại các tòa nhà Văn phòng, Tòa nhà chung cư.
+ Sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng: words, excel, power point.
+ Có khả năng lập kế hoạch tốt và có kỹ năng làm việc theo nhóm.
 


Thông tin bổ sung

- Lương, Thưởng thỏa thuận theo năng lực
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật, BH tai nạn 24/24
- Chế độ nghỉ lễ , Tết và làm thêm giờ theo quy định của công ty và quy định của luật lao động
- Tăng lương, thưởng theo hiệu quả công việc
- Làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.- 


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi