Lao động phổ thông lĩnh vực công nghệId: KNS3544

 Việc làm phổ thông/ Công nghệ thông tin
 Nhân viên
 Không yêu cầu
 THPT
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 2
 26/07/2017
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Công Nghệ Kỹ Thuật Ái Phương

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Kỹ Thuật Ái Phương là công ty chuyên về cung cấp các thiết bị cũng như tư vấn, thiết kế, thi công các dự án về lĩnh vực an ninh, viễn thông và mạng công nghệ thông tin như: - Hệ thống Camera quan sát - Hệ thống báo trộm - Hệ thống báo cháy và chữa cháy - Hệ thống chống sét - Hệ thống tổng đài điện thoại - Hệ thống âm thanh - Hệ thống nhà thông minh - Hệ thống mạng máy tính. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Kỹ Thuật Ái Phương đang cần tuyển 2 vị trí nhân viên kỹ thuật  lắp đặt hệ thống camera, điện thoại cố định, hệ thống báo trộm, hệ thống PCCC như chuông báo, còi báo cháy…

Yêu cầu: 

- Độ tuổi: 20 - 28t 

- Kinh nghiệm: không yêu cầu

- Giới tính: Nam

- Tốt nghiệp THPT trở lên 

Quyền lợi: 

- Được hưởng chế độ nghĩ lễ, ngày phép theo quy định nhà nước. 

- Có chế độ thưởng lễ, du lịch định kỳ hằng năm. 

- Giờ làm việc: 8h - 17h, từ thứ 2 đến thứ 7 

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Kỹ Thuật Ái Phương


Kỹ năng việc làm

Đạo đức: 

-  Siêng năng, chịu khó và ham học hỏi. 

- Có trách nhiệm trong công việc. 

- Có kiến thức cơ bản về ngành điện, công nghệ


Thông tin bổ sung

Gỡ đáp những thắc mắc của ứng viên:

- Lĩnh vực camera và các thiết bị báo cháy báo trộm tưởng chừng như rất khó để kiếm được khách hàng. Nhưng thật sự với thời buổi như hiện giờ tỉ lệ trộm cắp ngày càng tăng lên thì nhu cầu về sự an toàn về tính mạng cũng như tài sản trước mắt là rất cần thiết vì vậy nguồn khách hàng có nhu cầu lắp đặt các hệ thống an ninh ngày càng tăng dần khi nguồn cung vẫn còn hạn chế ở nhiều nơi. Vì vậy các bạn ứng viên đừng lo ngại về việc tìm kiếm khách hàng, chỉ cần bạn chăm chỉ, chịu khó thì rất dễ tìm kiếm được nguồn khách hàng cho riêng mình.

- Sau khi tham khảo website bạn đừng ngần ngại rằng quá nhiều sản phẩm và kiến thức sẽ làm bạn không nắm bắt hết được vì thực chất công ty có những thế mạnh về 1 số sản phẩm tiêu biểu bạn chỉ cần tìm hiểu cơ bản và dần dần bạn sẽ nắm bắt được các sản phẩm chủ chốt của công ty là có thể bắt tay vào việc tìm kiếm khách hàng.

- Bạn chưa có kinh nghiệm bạn không cần phải e dè rằng mình không thể làm được vì sẽ có anh chị chỉ cho bạn cách học sản phẩm cũng như cách trao đổi với khách hàng, yếu tố quan trọng ở đây là sự ham học hỏi, nhiệt tình và biết tìm tòi ở chính bản thân bạn. Và Ái Phương rất cần những người như thế.

- Và công việc này sẽ có thể làm bước đệm cho tương lai của những ai chưa xác định được mình đang thích hợp với công việc gì thì hãy thử sức với công việc mới để từng bước trau dồi kinh nghiệm cũng như tạo cho mình các kỹ năng cơ bản trong công việc ngay từ khi mới tốt nghiệp ra trường.

- Ái Phương rất mong bạn sẽ trở thành một nhân viên của Ái Phương trong tương lai không xa.