Nghiên cứu phát triển sản phẩm máy mócId: KNS8301

 Nghành nghề khác
 Nhân viên
 2 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 Miền Bắc
 1
 05/10/2017
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Gia Công Kim Loại Tấm

Công ty TNHH Gia Công Kim Loại Tấm là công ty chuyên về lĩnh vực bảng tủ điện công nghiệp. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

-         Cải tiến các sản phẩm hiện tại, tăng giá trị chất lượng sản phẩm. Phối hợp với bộ phận Quản lý chất lượng, sản xuất đưa ra các giải pháp ổn định chất lượng sản phẩm.

-         Định hướng nghiên cứu sản phẩm mới theo mục tiêu phát triển của Công ty. Trực tiếp làm việc cùng bên sản xuất ( Quản đốc phân xưởng, bộ phận kinh doanh ) để đảm bảo cho việc sản xuất sản phẩm mới được chấp nhận và đưa vào sản xuất thực tế/ sản xuất hàng loạt.

-         Thực hiện các thủ tục công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Là người nắm rõ và có thể yêu cầu để được cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm mới cũng như tiến độ thực hiện ( khi là hàng mẫu ).

-         Tư vấn cho BGĐ về trang thiết bị, công nghệ mới để đưa vào thực tiễn sử dụng các máy móc công nghệ mới, áp dụng thành công vào việc gia công tại nhà máy. Phối hợp và tư vấn bộ phận QC về chất lượng và phương pháp quản lý chất lượng (Thiết lập các thông số chất lượng tại các công đoạn sản xuất làm cơ sở cho bộ phận QC kiểm soát) cũng như hỗ trợ bộ phận mua hàng trong khâu tìm nguyên liệu - vật tư từ các nhà cung cấp có uy tín để tìm được các sản phẩm có tiềm năng, sau đó sẽ đàm phán và chốt hợp đồng.

-         Giải quyết các vướng mắc về kỹ thuật các sản phẩm nhà máy thực hiện, phát hiện và ngăn ngừa các lỗi trong thiết kế kỹ thuật nhằm tránh tiêu hao nguyên vật liệu.

-         Các công việc hỗ trợ khác khi được yêu cầu


Kỹ năng việc làm

-         Tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí

-         Có kinh nghiệm 02 năm trở lên tại vị trí tương đương

-         Nhanh nhẹn, cẩn thận, chính xác, tư duy và nắm bắt công việc tốt.

-         Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Bảng tủ điện Công nghiệp.


Thông tin bổ sung

Thông tin nộp hồ sơ:

P. HCNS 

Công ty TNHH Gia Công KIm Loại Tấm

Nghĩa Lộ, Chỉ Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên

email: hanhchinh02@metalprocess.com.vn

ĐT: 0221.6540318