Nguyễn thị lan- cvId: UV446

 Hành chính/nhân sự
 Nhân viên
 3 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 9,000.000 đ
 22/06/2018
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Thông tin bổ sung

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM ĐỘC LẬP – TỰ DO – HẠNH PHÚC ĐƠN XIN VIỆC Vị trí ứng tuyển : Nhân viên nhân sự Kính gửi ban tuyển dụng Công ty Tôi tên là : NGUYỄN THỊ LAN Ngày sinh : 10/7/1992 Địa chỉ : Xã Đình Dù – Huyện Văn Lâm – Tỉnh Hưng Yên. Thông qua việc tìm hiểu trên mạng internet, tôi được biết công ty muốn tuyển dụng nhân sự cho vị trí nhân viên nhân sự và tôi rất mong muốn mình cũng được là một trong những thành viên của quý công ty để có cơ hội được làm việc với môi trường chuyên nghiệp tại đây. Như trong bản CV của tôi đã viết, tôi hiện đã tốt nghiệp trường Đại Học Hà Nội với một điểm trung bình qua các kì là 7,30. Tôi tin rằng với những gì tôi tích lũy được từ những năm tháng đại học sẽ giúp tôi tự tin giải quyết tất cả những khó khăn của công việc được giao. Ngoài ra, với kinh nghiệm làm việc tại vị trí nhân sự cộng với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, tôi hoàn toàn cho rằng tôi phù hợp với vị trí mà công ty tuyển dụng. Tôi chắc rằng tôi sẽ cố gắng để hoàn thành sứ mệnh cũng như trọng trách này. Tôi gửi kèm chi tiết bản CV trong file đính kèm bên dưới và rất hi vọng sẽ có một cuộc phỏng vấn với công ty bất kì lúc nào . Tôi rất mong mình sẽ có cơ hội để được góp công sức của mình xây dựng lên giá trị chung cho quý công ty! XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN !

Thông tin cá nhân

Địa chỉ tạm trú: Khu tập thể trường Học Viện CN Bưu Chính Viễn Thông, Thanh Xuân, Hà Nội

Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm hệ sinh thái dịch vụ tại Hà Nội và TP.HCM dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng LAN, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư, thám tử uy tín: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, website cung cấp dịch vụ vệ sinh: dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội TPHCM, công ty cung cấp giải pháp  dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai nút đèn giao thông và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website thám tử dịch vụ thám tử tại sài gòn uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty thám tử dịch vụ thám tử tư uy tín ở Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc. Web tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, với những tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định sẽ được tự động kích hoạt tin vào 8.0 am hàng ngày.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn