Nhân viên bán hàng onlineId: KNS3856

 Thời trang/điện ảnh/ Việc làm phổ thông
 Nhân viên
 Chưa KN
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 20
 20/05/2017
 Mức lương đề nghị

5,000.000 đ - 7,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhqc

Chúng tôi là công ty NHQC hoạt động trong lĩnh vực thương mai điện tử, bán các sản phẩm có sẵn qua trực tuyến về ngành THỜI TRANG, NỘI THẤT. Chúng tôi đã dần khẳng định được thương hiệu, uy tín, sản phẩm, dịch vụ cũng như thị trường tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi đã và đang tiến hành triển khai những dự án thương mại điện tử, vì thế có mong muốn tìm kiếm những tài năng trẻ, có nhiệt huyết, năng lượng tinh thần tốt để cùng chúng tôi xây dựng doanh nghiệp Trẻ - năng động - bền bỉ. Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

 - Phụ trách bán hàng online thông qua Fanpage của Cty đang có trên 300.000 thành viên thường xuyên theo dõi (Sản phẩm thời trang đa dạng phong phú, mẫu mã đẹp, giới trẻ ưa chuộng rất dễ bán, đã có khách hàng sẵn)
- Địa chỉ làm việc: tại văn phòng cty ngay trung tâm Quận 1 (Có trang bị máy lạnh, phòng ốc tươm tất, máy vi tính phục vụ công việc)
- Thời gian làm việc 8h sáng đến 8h tối từ thứ 2 đến thứ 7. Nghỉ ngày chủ nhật 
- Lương cứng 5.200.000 ( thử việc 85%). Hoa hồng theo doanh số cao khi làm việc chính thức.
- Nghỉ các ngày lễ + thưởng
- Lương tháng 13
- Trợ cấp gửi xe, y tế, tiền điện thoại, máy tính làm việc, điện thoại làm việc và các phương tiện khác hỗ trợ tốt cho công việc.


Kỹ năng việc làm

- Sử dụng máy tính tốt, am hiểu về bán hàng qua mạng.
- Năng động, sáng tạo, khả năng giải quyết công việc tốt theo nhóm và cá nhân
- Hòa đồng vui vẻ và đảm bảo khả năng làm việc theo nhóm. Đánh giá cao mục tiêu toàn thể.
Mục tiêu công việc
- Đảm bảo doanh số đã được đề ra.
- Bán hàng và chăm sóc lượng khách hàng sẵn có.
- Tìm kiếm khách hàng mới.
- Linh động và hỗ trợ giữa các bộ phận với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất cho toàn thể công ty.


Thông tin bổ sung

Tiêu đề Email vui lòng ghi rõ: Vị trí ứng tuyển_Họ tên_Cty TNHH NHQC


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective & due diligence in Vietnam - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Công ty dịch vụ thám tử sài gòn liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi