Nhân viên bán hàng thời trang golden abcId: KNS8023

 Thời trang/điện ảnh/ Mua hàng/mua sắm
 Nhân viên
 Không yêu cầu
 THPT
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 20
 06/10/2017
 Mức lương đề nghị

3,000.000 đ - 5,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Le & Associates

Le & Associates, một công ty thành viên của L & A Holdings, cung cấp giải pháp nhân lực toàn diện cho các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia trên 15 năm. Thành lập năm 2001, Le & Associates đã tạo dựng được danh tiếng rộng khắp và đã được khách hàng tín nhiệm. Chính nhờ sự tin cậy này chúng tôi đã phát triển nhanh và thành công mỹ mãn. Những thành quả này là do chúng tôi đã đưa ra những giải pháp thực tiễn đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng; chúng tôi dựa vào một đội ngũ các chuyên gia tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực. Cuối cùng, quan trọng không kém là công nghệ thông tin tiên tiến, với các công cụ tinh vi chúng tôi thu hút, giới thiệu và giúp cho mọi người được làm đúng công việc mình đã chọn.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Tư vấn bán hàng 
- Bấm giá sản phẩm, tính tiền cho khách 
- Sắp xếp trưng bày quần áo 
- Quản lý sản phẩm trong kho 

***Làm việc tại cửa hàng thuộc chuỗi thời trang Golden ABC tại các trung tâm thương mại ở Quận 2, Quận 7, Quận 10, Tân Phú, Bình Tân 

*** Thời gian làm việc: Xoay ca, làm 6 ngày/tuần, nghỉ 1 ngày
- Part-time: 9h30 - 13h30, 13h30 - 17h30, 18h - 22h 
- Full-time: 9h00 - 18h00, 13h30 - 22h30


Kỹ năng việc làm

- Trên 18 tuổi, đã tốt nghiệp THPT, có mong muốn tích lũy kinh nghiệm trong ngành bán lẻ 
- Ngoại hình dễ nhìn, yêu thích thời trang 
- Nhanh nhẹn, năng động, hoạt bát, giao tiếp tốt


Thông tin bổ sung

- Lương + phụ cấp: 
Part-time: 2.700.000 - 3.000.000
Full-time: 4.700.000 - 5.000.000
- Bảo hiểm đầy đủ cho nhân viên Full-time 
- Đào tạo và làm việc trong môi trường quốc tế


Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại hà nội Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai thi công mạng LAN và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website dịch vụ công ty thám tử hải dương uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty dịch vụ thám tử thám tử tư tại Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc - tìm việc làm, tuyển dụng nhanh.