Nhân viên bàn Id: KNS10987

 Khách sạn/du lịch
 Nhân viên
 Không yêu cầu
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 4
 20/04/2018
 Mức lương đề nghị

3,000.000 đ - 5,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Bạch Dương Hotel

Khách sạn Bạch Dương thành lập từ ngày 10-10-2015. Được đầu tư với 100% vốn nhà nước với tên gọi thuở sơ khai: Nhà khách Công Binh. Sau gần 2 năm hoạt động, Khách sạn đã và đang tạo được danh tiếng, uy tín cũng như chất lượng dịch vụ cao cấp với đầy đủ tiện nghi và khu vực sảnh tiệc rộng rãi, âm thanh ánh sáng công nghệ cao. - Là một tân binh trong ngành du du lịch khách sạn và sự kiện, nhưng Khách sạn đã xây dựng được nhiều sự tin cậy từ khách hàng cũng như tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành một khách sạn đẳng cấp, uy tín trong mắt khách du lịch trong nước và quốc tế. - Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, tiêu chí của Khách sạn là toàn thể cán bộ công nhân viên luôn là một tập thể thân thiện, hòa thuận cùng đưa Khách sạn tiến tới mục tiêu trở thành một trong những khách sạn hàng đầu tại Việt Nam trong ngành du lịch và tổ chức sự kiện. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email.

Việc làm của Bạn

- Phục vụ các sảnh tiệc trong nhà hàng cao cấp; 
- Set up tiệc; 
- Setup hội thảo, phục vụ tiệc trà;
- Phục vụ món ăn, châm nước, châm đá; 
- Dọn dẹp sau tiệc. 
- Làm các công việc khác do Trưởng bộ phận yêu cầu.


Kỹ năng việc làm

Không nói ngọng, nói lắp, yêu cầu giao tiếp tốt
- Kỹ năng cần có: Nhanh nhẹn, trung thực, tâm huyết với nghề, nhiệt tình, sáng tạo, 
- Yêu cầu khác: hình thức ưa nhìn, không dị tật, không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội, không nghiện hút, không có tiền án tiền sự.
- Chấp nhận hồ sơ photo trong quá trình phỏng vấn


Thông tin bổ sung

 

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện;
- Chế độ đầy đủ theo luật BHXH, đối với lao động gắn bó lâu dài với Công ty từ 6 tháng trở lên;
- Thưởng ngày Lễ, Tết, Sinh nhật, chế độ hiếu – hỉ, ốm đau theo quy định của Công ty;
- Phụ cấp 01 bữa ăn giữa ca làm việc (ăn trưa, tối – tổ chức nấu ăn);
- Nghỉ 4 ngày đối với 01 tháng làm việc;
- Được thưởng doanh thu theo tình hình kinh doanh thực tế;
- Thử việc 1 tháng hưởng 85% lương


Dịch vụ khác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễm phí hiệu quả và tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ sau: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty thi công mạng LAN và công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thông tin, công ty thám tử uy tín giá rẻ tại Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh - Web đăng tin tuyển dụng miễn phí hiệu quả 2018.