Nhân viên digital mktId: KNS26297

 Báo chí/biên tập/ Marketing/pr
 Nhân viên
 1 năm
 Cao đẳng
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 1
 09/01/2020
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

C-Pharmachem Co., Ltd

C-pharmachem Co, Ltd là một tập đoàn bao gồm các công ty tại chi nhánh Hồng Kông, Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ và Việt Nam. Thành lập vào năm 2000, C-pharmachem Việt Nam bao gồm các hoạt động xuất nhập khẩu các mặt hàng và công nghệ đa dạng, thực hiện cung cấp các vật liệu, hàng mẫu; chi tiết bán thành phẩm, bồi thường thương mại, thương mại chuyển giao nội bộ, thương mại quốc tế và trong nước trong các lĩnh vực Dược Phẩm, Thú Y, Thức Ăn Gia Súc, Thiết Bị Y Khoa, Hóa Nông Nghiệp và Mỹ Phẩm. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, tôn trọng các nguyên tắc: "Trung thực, hợp tác lâu dài với sự tôn trọng lợi ích của các nhà cung cấp, đối tác và khách hàng", chúng tôi luôn cố gắng để trở thành ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN TẠI VIỆT NAM.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Tham gia vào việc lập chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Đánh giá liên tục về ảnh hưởng của sản phẩm, nhu cầu của người tiêu dùng cùng những thay đổi, ảnh hưởng của thị trường, đối thủ cạnh tranh nhằm đề xuất những giải pháp Marketing thiết thực cho nhãn hàng.
- Viết bài và đăng tải bài viết giới thiệu sản phẩm cho các website, fanpage của công ty và của các đại lý, khách hàng bán lẻ, các diễn đàn và mạng xã hội.
- Phối hợp với bộ phận Sales, bộ phận Marketing của công ty tại TP-HCM để tổ chức thực hiện kế hoạch truyền thông hàng tháng, quý, năm nhằm thúc đẩy tăng trưởng doanh số khu vực Hà Nội.
- Định kỳ đánh giá hiệu quả các hoạt động Marketing của nhãn hàng, báo cáo hàng tháng công việc thực hiện các chương trình Marketing và đề xuất giải pháp.
- Quản lý và sử dụng ngân sách Marketing đúng và hiệu quả trong phạm vi ngân sách được duyệt.


Kỹ năng việc làm

- Nam/Nữ, tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng chuyên ngành Kinh tế/ Marketing/ Thực Phẩm – Thú Y
- Thành thạo tin học văn phòng, tiếng Anh cơ bản.
- Kỹ năng ngôn ngữ tốt, diễn đạt & giao tiếp tốt, hòa đồng, vui vẻ.
- Kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết phục và thương thảo
- Am hiểu về kiến thức Marketing và xây dựng thương hiệu
- Hiểu biết về Digital Marketing và các công cụ Digital Marketing


 


Thông tin bổ sung

A. Lương       

·         Chính thức: thỏa thuận

B. Thưởng:    

·         Tháng lương thứ 13.

·         Thưởng theo doanh số bán hàng

C. Các chế độ khác:

·         Nghỉ phép: 12 ngày/năm

·         Bảo hiểm Y tế và XH

·         Nghỉ mát (Company outing) 1 lần/ năm

·         Được tham dự các lớp học do công ty tổ chức


Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi