Nhân viên hành chính nhân sựId: KNS20149

 Biên dịch/phiên dịch/ Hành chính/nhân sự
 Nhân viên
 1 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 2
 18/09/2019
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Punch Entertainment

Punch Entertainment (Việt Nam) là chi nhánh của Công ty TNHH EVOLABLE ASIA, một công ty Nhật Bản hoạt động trong lĩnh công nghệ thông tin với quy mô lớn hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng tham gia và góp phần xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, cùng chia sẻ nhiệm vụ cốt lỗi của chúng tôi là cung cấp dịch vụ giải trí hàng đầu trên quy mô toàn cầu cho một thế giới tốt đẹp hơn, mang lại niềm vui vô tận cho mọi người. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng nhập ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, ưu tiên Ứng viên ứng tuyển sớm.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

·         Giúp việc cho Giám đốc hành chính nhân sự trong việc thực hiện các thủ tục, quy trình hành chính trong nội bộ Công ty.

·         Thực hiện các thủ tục với các cơ quan nhà nước khi có công việc phát sinh như xin thị thực, cấp hộ chiếu và các công việc khác.

·         Soạn thảo các công văn, giấy tờ và hợp đồng, lưu các hồ sơ công văn giấy tờ vào hệ thống tài liệu Công ty một cách khoa học; dịch tài liệu từ Anh sang Việt hoặc ngược lại khi có yêu cầu.

·         Hỗ trợ công việc hậu cần trong việc tổ chức sự kiện, các chuyến đi công tác trong và ngoài nước như đặt vé máy bay, khách sạn.

·         Thực hiện các công việc tuyển dụng như tìm kiếm nguồn ứng viên, sắp xếp thi tuyển, phỏng vấn, và làm các báo cáo liên quan đến tuyển dụng.

·         Hướng dẫn các thủ tục cho nhân viên mới và nhân viên nghỉ việc.

·         Quản lý, mua sắm, bảo hành, sửa chữa các trang thiết bị, tài sản và cơ sở vật chất làm việc.

·         Phụ trách việc chấm công và quản lý, theo dõi ngày nghỉ của người lao động.

·         Trợ giúp các công việc nhân sự và hành chính khác theo yêu cầu của Giám đốc nhân sự.


Kỹ năng việc làm

·         Tốt nghiệp đại học

·         Sử dụng thành thạo 4 kỹ năng Tiếng Anh (Nghe, nói, đọc, viết)

·         Chủ động trong công việc

·         Có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ và trung thực

·         Kỹ năng giao tiếp tốt

·         Có thể làm việc nhóm và làm việc độc lập

·         Có thể làm việc áp lực cao


Thông tin bổ sung

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:

·         Thời gian làm việc: 5 ngày/tuần

·         Địa điểm làm việc: Tầng 14, tháp C, tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

·         Lương thưởng: Cạnh tranh

·         Các chế độ khác: Thưởng hàng năm, đóng BH theo quy định của Nhà nước, trợ cấp ăn trưa, đánh giá hiệu quả làm việc và xét nâng lương 2 lần/năm, tham gia Bảo hiểm sức khỏe cao cấp, tham gia các câu lạc bộ thể dục thể thao, các lớp học tiếng Anh và tiếng Nhật.......

 


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi