Nhân viên kinh doanhId: KNS20894

 Chăm sóc khách hàng/ Kinh doanh/dự án
 Nhân viên
 Chưa KN
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 10
 24/08/2019
 Mức lương đề nghị

8,000.000 đ - 65,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Tây Sài Gòn

Song hành cùng thị trường bất động sản tại Việt Nam là sự phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh gay gắt của các kênh truyền thông trong lĩnh vực này, mang lại nhiều tiện ích cho bạn đọc trong việc tiếp cận và tìm kiếm thông tin. Đi đôi với đó cũng gây cho bạn đọc không ít khó khăn, hệ lụy khi các kênh rao vặt tràn lan thiếu kiểm chứng để bạn đọc có thể nhận định. Vì vậy tìm được trang thông tin uy tín, dễ dàng tiếp cận và có thể kiểm chứng được không phải là việc làm đơn giản. Với kinh nghiệm làm trong lĩnh vực đầu tư, nhất là bất động sản và mong muốn góp phần mình giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận hơn các thông tin bổ ích, thực tiễn về lĩnh vực này. c húng tôi đã đặt ra ý tưởng và cho ra đời Ngoài các tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản bao gồm tin về thị trường, pháp lý, phong thủy. Chúng tôi còn cung cấp thông tin về các dự án, cơ hội đầu tư mà công ty chúng tôi đang đầu tư phân phối hoặc hợp tác.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Dùng kiến thức về sản phẩm đang bán (đất nền, nhà phố) mà Công ty trang bị đầu vào kèm tâm huyết với nghề để tư vấn cho hàng trăm Khách hàng muốn mua sản phẩm tự gọi đến cho bạn (nhờ vào chính sách marketing của Công ty).

- Mỗi tuần dành 1 ít thời gian (5.5 ngày/tuần, nghỉ chiều chủ nhật và cả ngày t2) để đến Công ty vừa kiếm tiền, vừa học hỏi, trau dồi kinh nghiệm bán hàng cùng đồng nghiệp siêu dễ thương và những CHUYÊN GIA trong lĩnh vực BĐS.

- Được sự hỗ trợ tối đa từ các trưởng nhóm, trưởng phòng trong việc tiếp khách, rèn luyện kỹ năng.

- Không cần BỎ CHI PHÍ và CÔNG SỨC tìm kiếm khách hàng vì CÔNG TY LO  phần đó giúp bạn.

- Việc của bạn là HỌC HỎI, TƯ VẤN khách có nhu cầu và ĐẾM TIỀN.


Kỹ năng việc làm

- Nam, nữ tuổi từ 18-33

- Ý chí kiếm tiền cao, ham học hỏi, không ngại khó khăn.

- Có phương tiện làm việc (xe máy, laptop, điện thoại...)


Thông tin bổ sung

- Lương cơ bản 4tr5 (có kinh nghiệm sẽ tăng cao, thấp nhất 5tr)+hỗ trợ marketing (2-4tr)+hoa hồng 3-4%+thưởng nóng 2tr khi chốt cọc thành công+thưởng khác=> THẤP NHẤT 20TR/THÁNG.

- Chế độ BH, thưởng sinh nhật, kết hôn, ngày kỷ niệm.

- Được đào tạo từ các chuyên gia, sếp, đồng nghiệp có kinh nghiệm.

- Làm theo nhóm, thế mạnh mỗi cá nhân được phát huy triệt để, luôn giúp đỡ nhau vì tinh thần WITH TAYSAIGON, WE ARE ONE!

- Tận hưởng các buổi du lịch, dã ngoại, team building hấp dẫn tại các khu du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.

- Công việc kiếm tiền CHÍNH ĐÁNG nhất mà KHÔNG CẦN BẰNG CẤP VÀ KINH NGHIỆM.

Liên hệ: Ms Hải Băng 0901437562


Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi