Nhân viên kinh doanhId: KNS9963

 Kinh doanh/dự án
 Nhân viên
 1 năm
 Cao đẳng
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 6
 17/01/2018
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Hiwin Hongkong

Công ty TNHH Hiwin Hongkong chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm phụ kiện vách tắm kính, ga thoát sàn, chậu rửa, vòi nước, phụ kiện phòng tắm, phụ kiện cửa thủy lực, chân nhện, .... Với mục đích mở rộng hiệu quả một số thị trường nước ngoài, năm 2013, công ty đã thành lập công ty con tại Việt Nam, tập trung theo hướng phát triển sản phẩm phụ kiện ngũ kim cho phòng tắm và nhà bếp. Quyết tâm trở thành một chuyên gia giải pháp phương án, trở thành đối tác tốt nhất của mọi khách hàng. Đồng thời, phục vụ khách hàng ở mức cao nhất, thỏa mãn nhu cầu toàn diện của khách hàng một cách tốt nhất, cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng, mang đến sự tiện nghi. Chúng tôi không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống con người, đồng thời, liên tục cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của nhân viên, đây chính là mục tiêu sống của mỗi con người trong Hiwin.

Việc làm của Bạn

- Phụ trách kinh doanh bán lẻ các sản phẩm thiết bị nhà tắm
- Tham gia những hoạt động quảng bá sản phẩm của công ty.
- Phụ trách tư vấn và bán hàng cho nhà dân, đại lý, nhà phân phối


Kỹ năng việc làm

- Thành thật, trung thực, có thể chịu khó chịu khổ, có tinh thần kiên trì, kỹ năng giao tiếp tốt, tính cách hòa đồng hướng ngoại, đối mặt với khó khăn không dễ dàng từ bỏ.
- Có thể thích ứng với công việc có cường độ công việc cao, tuân theo sự sắp xếp của công ty. Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm trong ngành xây dựng hoặc từng làm việc trong bộ phận quản lý tòa nhà.
- Có thể đi công tác


Thông tin bổ sung

Thử việc trong thời gian 2 tháng. Sau thời gian thử việc được ký hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm xã hội đẩy đủ. Sau thử việc được nhận trợ cấp của công ty


Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký