Nhân viên kinh doanh và quản lýId: KNS9666

 Quản lý chất lượng/ Tư vấn/dịch vụ
 Chuyên viên
 Không yêu cầu
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 Cần Thơ
 10
 01/12/2017
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Bhnt Cathaylife

Tập đoàn Tài Chính Cathay có gần 50 năm hoạt động thành công trong lĩnh vực Ngân hàng, đầu tư tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, chúng tôi tự hào là Tập đoàn vững mạnh và lớn nhất Đài Loan với tổng tài sản đến năm 2010 hơn 160 tỷ đô la Mỹ. Cùng với sự lớn mạnh đó, chúng tôi mong muốn đem đến cơ hội và sự thăng tiến cho các bạn những người yêu thích kinh doanh và mơ ước thành công trong cuộc sống. Với tiêu chí hoạt động của Công ty \"Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo\", Cathay Việt Nam luôn chú trọng đến việc xây dựng và đào tạo một đội ngũ Đại lý Bảo hiểm chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và tinh thần phục vụ khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang tuyển chọn những ứng viên phù hợp để giới thiệu và tư vấn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đến với các khách hàng tiềm năng.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

Nếu bạn muốn tìm kiếm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thời gian linh hoạt, có nhiều trải nghiệm và học hỏi được nhiều kỹ năng thì liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.


Kỹ năng việc làm

1/ QUẢN LÝ TIỀM NĂNG - New Star (NS)
- Làm việc tại công ty từ thứ 2 đến 6 mỗi sáng từ 8h30 đến 11h30.
- Yêu cầu: Nam/Nữ có bằng Đại học và đủ 27 tuổi trở lên.
2/ QUẢN LÝ TẬP SỰ - New Elite (NE)
- Làm việc tại công ty từ thứ 2 đến 6 mỗi sáng từ 8h30 đến 11h30.
- Yêu cầu: 22 tuổi trở lên và Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
3/ VỊ TRÍ SA (SALES ADVISOR)
- Làm việc tại công ty từ thứ 2 đến 6 mỗi sáng từ 8h30 đến 11h30.
- Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT trở lên.


Thông tin bổ sung

1/ QUẢN LÝ TIỀM NĂNG - New Star (NS)
- Lương từ 8 - 12 TRIỆU.
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, thời gian đào tạo 2 tuần tại Cần Thơ, vẫn hỗ trợ lương 7,5 triệu trong tháng đầu huấn luyện.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
- Nhiều cơ hội thăng tiến.
2/ QUẢN LÝ TẬP SỰ - New Elite (NE)
- Lương từ 6 - 8 TRIỆU.
- Được đào tạo tại Cần Thơ 3 đến 5 ngày.
- Thời gian làm việc linh hoạt.
- Có cơ hội thăng tiến quản lý đội nhóm.
3/ VỊ TRÍ SA (SALES ADVISOR)
- Lương từ 3,5 - 5 TRIỆU.
- Được đào tạo tại Cần Thơ 3 đến 5 ngày.
- Làm việc theo hình thức đội nhóm, chuyên nghiệp, thân thiện.
- Thời gian làm việc linh hoạt.
- Có cơ hội thăng tiến.


Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại hà nội Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai thi công mạng LAN và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website dịch vụ công ty thám tử hải dương uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty dịch vụ thám tử thám tử tư tại Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc - tìm việc làm, tuyển dụng nhanh.