Nhân viên sales logistics bộ phận nội địaId: KNS7859

 Xuất/nhập khẩu/ Kinh doanh/dự án
 Nhân viên
 Không yêu cầu
 Trung cấp
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 6
 29/03/2018
 Mức lương đề nghị

5,000.000 đ - 7,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Tiếp Vận Tân Liêu

TÂN LIÊU là một đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải, với ngành nghề kinh doanh chính là Dịch vụ vận tải, khai thác hàng hóa để kinh doanh phục vụ ngành đường Bộ, đường Sắt, đường Biển và đường Hàng Không. Sau nhiều năm hoạt động, dịch vụ Vận tải Hàng hóa của công ty đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó phải kể đến lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ vận chuyển của công ty. Để đáp ứng sự tín nhiệm cũng như nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của Quý khách hàng, từng bước chúng tôi hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đảm bảo giao hàng đúng thời gian, an toàn và tiết kiệm. TÂN LIÊU hoạt động với định hướng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa, có hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành và là thương hiệu được các Doanh nghiệp tự hào tin dùng. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email.

Việc làm của Bạn

Tìm kiếm và liên hệ khách hàng chào giá dịch vụ vận tải nội địa

Duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng hiện có và tìm kiếm thêm khách hàng mới.

Thương lượng, đàm phán kí kết hợp đồng.

Chịu trách nhiệm về các hoạt động tiếp thị, bán hàng,chăm sóc khách hàng và mở rộng mạng lưới khách hàng về lĩnh vực hoạt động của công ty

Chịu trách nhiệm về chỉ tiêu doanh số được giao

Địa điểm làm việc: 311- M23 đường số 7, Khu Phố 1, phường An Phú, Quận 2, TP. HCM


Kỹ năng việc làm

- Có kỹ năng bán hàng, đàm phán, thuyết phục, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, quyết tâm và có trách nhiệm với công việc.
- Có sức khỏe, chịu được áp lực công việc.
- Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, tinh thần cầu tiến và đam mê lĩnh vực kinh doanh.


Thông tin bổ sung

- Cơ hội làm việc cùng đội ngũ đầy sức trẻ và lòng nhiệt huyết.
- Mức lương cạnh tranh ( lương cứng 5,000,000-7,000,000 VND) + thưởng 20% doanh số. (Mức lương có thể đạt 20,000,000-30,000,000/tháng theo năng lực bản thân)
- BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước.
- Được đào tạo nâng cao chuyên môn nghề nghiệp, trình độ, kỹ năng.
- Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
- Chế độ ưu đãi, thưởng Lễ, Tết theo quy định Cty.
- Môi trường chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho bạn phát huy hết khả năng của chính bạn.
- Du lịch định kỳ 2 lần/năm


Dịch vụ khác tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễm phí hiệu quả, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ sau: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty thi công mạng LAN và công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thông tin, công ty thám tử uy tín giá rẻ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh - Web đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm miễn phí hiệu quả 2018.