Nhân viên thi công phòng gameId: KNS22116

 Việc làm phổ thông/ Công nghệ thông tin
 Nhân viên
 Chưa KN
 Trung cấp
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 0
 26/07/2019
 Mức lương đề nghị

5,000.000 đ - 6,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Cyber Core Technology

CYBERCORE TECHNOLOGY: Giải pháp thi công phòng Game cao cấp, chuyên nghiệp. CyberCore Technology được thành lập nhằm mang đến các giải pháp hoàn hảo cho phòng Game của bạn: tư vấn, thiết kế, thi công, truyền đạt kinh nghiệm kinh doanh,... Bên cạnh đó, với các giải đấu lớn, quy tụ các game thủ chuyên nghiệp được tổ chức dành riêng cho các phòng game trực thuộc hệ thống, game thủ sẽ luôn trải nghiệm, giao lưu, nâng cao trình độ khi được cọ sát với các game thủ nổi tiếng và các anh em phòng game thuộc hệ thống CyberCore Và còn rất nhiều các hoạt động dành cho các phòng máy trực thuộc hệ thống CyberCore. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng nhập ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, ưu tiên Ứng viên ứng tuyển sớm.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

-       Giao và lắp ráp máy tính, linh kiện, trang thiết bị cho khách hàng tại các phòng game, hướng dẫn khách sử dụng và nghiệm thu công trình theo quy định.

-       Thực hiện dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy theo định kỳ quy định của công ty hoặc theo yêu cầu của khách hàng và được sự phân công của quản lý trực tiếp.

-       Hỗ trợ xử lý các sự cố về máy móc, trang thiết bị của khách theo quy định của công ty và chỉ đạo của quản lý trực tiếp (cài đặt phần mềm, phân quyền nội bộ,…)

-       Kết hợp với bộ phận bảo hành thực hiện công tác bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Thực hiện các công việc khác thuộc phạm vi trách nhiệm theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.


Kỹ năng việc làm

    Nam, có sức khỏe tốt;

-       Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có hiểu biết hoặc được đào về máy tính, công nghệ thông tin, sẽ được đào tạo khi nhận việc.

-       Yêu thích công việc liên quan đến công nghệ thông tin, máy tính

-       Cầu tiến, ham học hỏi

-       Làm việc độc lập/đội nhóm, chịu được áp lực và hoàn thành mục tiêu được giao đúng hạn;

Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, hòa nhã và có tinh thần trách nhiệm cao.


Thông tin bổ sung

-       Thu nhập: 4.500.000- 5.500.000vnđ/tháng

-       Thời gian làm việc: Giờ hành chính, 6 ngày/tuần

-       Cơ hội được đào tạo, làm việc trong môi trường năng động

-       Được kí HĐLĐ chính thức với đầy đủ chế độ BHXH theo pháp luật hiện hành

-      Thưởng tháng 13

-       Phụ cấp cơm trưa

-       Phụ cấp xăng xe, điện thoại.

-       Thưởng các ngày lễ tết trong năm, sinh nhật, hiếu hỉ,…

-       Dã ngoại thường niên hàng năm.


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi