Nhân viên trung tâm tiếng anhId: KNS9841

 Giáo dục/đào tạo/ Hành chính/nhân sự
 Nhân viên
 1 năm
 Đại học
 Bán thời gian
 Hà Nội
 10
 12/12/2017
 Mức lương đề nghị

3,000.000 đ - 5,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Trung Tâm Anh Ngữ Res Việt Nam

Anh ngữ RES được thành lập vào tháng 05/2007. Đến nay, tháng 11/12/2017 RES đã có 19 chi nhánh ở Hà Nội (10 chi nhánh) và Hồ Chí Minh (9 chi nhánh) với số lượng học sinh 15.000 và số lượng giảng viên tại Res: 300, sô lượng nhân viên toàn thời gian: 150 người, và số lượng nhân viên bán thời gian: 1000 người. Trong 10 năm đào tạo chúng tôi đã có những thành tích nổi trội sau: • 2 học sinh đạt 9.0 IELTS • Hơn 100 học sinh đạt 8.5 IELTS • Hơn 300 học sinh đạt 8.0 IELTS Và hàng ngàn học sinh đạt 7.5 IELTS Và trong nhiều năm liên tục chúng tôi luôn là đối tác xuất sắc nhất của IDP. Đối với nhân viên và giáo viên tại Trung tâm tiếng Anh RES: Bên cạnh cơ hội về việc làm, thu nhập hấp dẫn, thì ban lãnh đạo của RES luôn luôn chú ý đến việc xây dựng và phát triển năng lực của từng bộ phận trong tổ chức. Chúng tôi không chỉ chú trọng phát triển RES, mà quan trọng hơn chúng tôi đặc biệt chú trọng đến phát triển và hoàn thiện từng cá nhân trong tổ chức RES.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

Do số lượng học sinh tăng nhanh và anh ngữ RES có kế hoạch mở rộng thêm một số chi nhánh nên RES cần tuyển thêm một số vị trí nhân viên toàn thời gian.

Các vị trí RES cần tuyển: 
1. Tư vấn và chăm sóc học viên
2. Kế toán hành chính
3. Hành chính nhân sự
4. Nhân viên phòng tài liệu
5. Nhân viên làm lịch và quản lý giáo viên


Kỹ năng việc làm

FULL-TIME: 1 PM đến 9.30 PM từ thứ Hai đến Thứ Sáu. Riêng thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ làm từ 7.30 AM. 

PART-TIME:

- Mỗi tuần từ 7-9 ca (Mỗi ca từ 4 tiếng, ca tối 4.5 tiếng)

- Giờ làm việc chủ yếu là vào buổi tối từ 5-9.30 PM và các buổi trong ngày thứ 7, CN hàng tuần.

Địa điểm: Tại 19 chi nhánh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh


Thông tin bổ sung

Anh ngữ RES được thành lập vào tháng 05/2007. Đến nay, tháng 11/12/2017 RES đã có 19 chi nhánh ở Hà Nội (10 chi nhánh) và Hồ Chí Minh (9 chi nhánh) với số lượng học sinh 15.000 và số lượng giảng viên tại Res: 300, sô lượng nhân viên toàn thời gian: 150 người, và số lượng nhân viên bán thời gian: 1000 người. Trong 10 năm đào tạo chúng tôi đã có những thành tích nổi trội sau:

2 học sinh đạt 9.0 IELTS

Hơn 100 học sinh đạt 8.5 IELTS

Hơn 300 học sinh đạt 8.0 IELTS

Và hàng ngàn học sinh đạt 7.5 IELTS

Và trong nhiều năm liên tục chúng tôi luôn là đối tác xuất sắc nhất của IDP.

Đối với nhân viên và giáo viên tại Trung tâm tiếng Anh RES: Bên cạnh cơ hội về việc làm, thu nhập hấp dẫn, thì ban lãnh đạo của RES luôn luôn chú ý đến việc xây dựng và phát triển năng lực của từng bộ phận trong tổ chức. Chúng tôi không chỉ chú trọng phát triển RES, mà quan trọng hơn chúng tôi đặc biệt chú trọng đến phát triển và hoàn thiện từng cá nhân trong tổ chức RES.


Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại hà nội Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai thi công mạng LAN và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website dịch vụ công ty thám tử hải dương uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty dịch vụ thám tử thám tử tư tại Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc - tìm việc làm, tuyển dụng nhanh.