Quản lý bộ phận ẩm thựcId: KNS9912

 Khách sạn/du lịch/ Quản lý/điều hành
 Quản lý
 3 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 1
 19/01/2018
 Mức lương đề nghị

8,000.000 đ - 16,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Silver Creek City Resort

Silver Creek City Resort là khu Resort nghỉ dưỡng cao cấp. Resort chúng tôi hoạt động và phát triển theo hướng nhắm đến phục vụ khách hàng ngoại quốc. Chúng tôi sẽ xây dựng "nhân tài" dựa trên nền tảng về giá trị của năng lực và thành quả. Toàn bộ hệ thống nhân sự sẽ được dựa trên giá trị tiêu chuẩn này. Chính vì vậy với những nhân viên có biểu hiện năng lực và tạo ra kết quả tốt sẽ nhận những phần thưởng tương xứng với kết quả đó. Ngoài ra chúng tôi cũng xây dựng những chương trình đào tạo nâng cao năng lực. Lần này chúng tôi cũng rất mong chờ các ứng viên có khí thái gánh vác trọng trách cho Silver Creek ứng tuyển vào các vị trí.

Việc làm của Bạn

- Quản lý, điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận Ẩm thực và các dịch vụ liên quan đến ẩm thực tại Silver Creek City Resort. 
- Tham mưu, giúp việc cho Giám Đốc Điều Hành Silver Creek về lĩnh vực Ẩm thực của khách sạn. 
- Đảm bảo duy trì toàn bộ hoạt động của bộ phận Ẩm thực theo đúng nội quy và quy trình đã được xây dựng. 
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các trang thiết bị, tiện nghi, các dịch vụ phục vụ trong phòng khách sạn luôn trong tình trạng tốt nhất, sẵn sàng phục vụ khách. 
- Xây dựng kế hoạch quản lý, đào tạo tại chỗ, phát triển tay nghề, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho Nhân viên bộ phận Ẩm thực trình Ban Giám Đốc phê duyệt. 
- Đáp ứng nhu cầu khách hàng, bảo đảm duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ phục vụ, tinh thần và thái độ làm việc của nhân viên cùng sự hài lòng của khách hàng để giữ được uy tín thương hiệu và lợi nhuận cao nhất. 
- Các công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn và nhận việc.


Kỹ năng việc làm

- Có kinh nghiệm trên 2 năm trong việc quản lý nhà hàng khách sạn 3 sao trở lên. 
- Trung thực, thật thà. 
- Có tinh thần làm việc theo nhóm, đoàn kết, không mang chủ nghĩa cá nhân. 
- Luôn cập nhật kiến thức công việc qua việc, đọc các sách báo về kinh doanh và tiếp thị, học tập nâng cao trình độ.


Thông tin bổ sung

- Lương thưởng hấp dẫn. 
- Hỗ trợ cơm trưa. 
- Các phúc lợi khác sẽ được trao đổi trong buổi phỏng vấn.


Dịch vụ khác tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễm phí hiệu quả, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ sau: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty thi công mạng LAN và công ty sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thông tin, công ty thám tử uy tín giá rẻ tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh - Web đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm miễn phí hiệu quả 2018.