Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /home/kenhns/domains/kenhnhansu.com/public_html/system/library/cache/file.php on line 32Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /home/kenhns/domains/kenhnhansu.com/public_html/system/library/cache/file.php on line 32Tuyển dụng Senior 3d designer id:KNS22408 Tại Hà Nội

Senior 3d designerId: KNS22408

 Thiết kế/đồ họa
 Chuyên viên
 3 năm
 Không yêu cầu
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 1
 13/06/2019
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty CP Ngọn Lửa Truyền Thông

Công ty Cổ phần Ngọn lửa Truyền thông - Flame Media, được thành lập với sứ mệnh tham gia xây dựng và phát triển ngành công nghiệp truyền thông Việt Nam. Flame Media được sáng lập bởi các thành viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo tại Việt Nam . Flame Media có sứ mệnh phát triển và cung cấp các giải pháp tổng thể về dịch vụ đa phương tiện trên cơ sở nền tảng hội tụ của truyền thông và công nghệ thông tin. Flame Media hiện đang cung cấp các dịch vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình phát thanh, truyền hình, tiếp thị, nghiên cứu thị trường... Với đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, trình độ cao và chuyên nghiệp, cộng với sự hỗ trợ về hạ tầng công nghệ kỹ thuật cũng như sự hiểu biết, kinh nghiệm của các thành viên, Flame Media đang tự tin và từng bước chắc chắn xây dựng các dịch vụ sáng tạo, truyền thông, quảng cáo đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng nhập ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Phối hợp với các teams Account, Creative & Planning để brainstorm và xây dựng, phát triển bản đề xuất ý tưởng cho các dự án, chương trình theo nội dung hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

- Phối hợp với bộ phận sản xuất nghiên cứu thông tin, giải pháp, vật liệu, thiết bị, kỹ thuật… để triển khai các ý tưởng thiết kế dựa trên kết quả brainstorm và ý tưởng chính của dự án.

- Cập nhật và theo sát trạng thái công việc của dự án nhằm đảm bảo các thiết kế được triển khai thực hiện đúng thời hạn và yêu cầu của khách hàng.

- Triển khai các bản vẽ, thiết kế kỹ thuật phục vụ cho việc sản xuất. Phối hợp chặt chẽ với bộ phận sản xuất để đảm bảo công việc từ khâu sản xuất, đến dàn dựng ngoài hiện trường, đáp ứng đúng các yêu cầu về ý tưởng, mỹ thuật, kỹ thuật và chất lượng.

- Nghiên cứu, tìm hiểu các kỹ thuật, công nghệ mới để ứng dụng vào việc triển khai các ý tưởng mới lạ, đột phá, tạo sự khác biệt trên thị trường.

- Các nhiệm vụ khác do Giám đốc Phát triển kinh doanh giao.


Kỹ năng việc làm

- Lập kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch

- Thuyết phục, đàm phán, thuyết trình và truyền tải thông tin

- Kỹ năng sáng tạo và thể hiện ý tưởng bằng hình ảnh

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Kiến trúc/Mỹ thuật

- Phần mềm yêu cầu: Photoshop, In-design, Auto Cad, Sketch Up, 3D Max… Biết Illustrator là một lợi thế

- Khả năng thiết kế và phối cảnh 3D, thiết kế ánh sáng và phối đèn...

- Am hiểu về vật liệu sân khấu, sản xuất và các thiết bị âm thanh, ánh sáng

- Khả năng cảm nhận màu sắc và tư duy mỹ thuật tốt

- Có kiến thức về Unreal engine, Lumion là một lợi thế

- Nói và viết Tiếng Anh là một lợi thế


Thông tin bổ sung

* Quyền lợi được hưởng:

- Được đánh giá hiệu quả công việc để cân nhắc thăng chức và điều chỉnh lương định kỳ.

- Phụ cấp ăn trưa, bảo hiểm sức khỏe hàng năm

- Tham gia các khóa đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, luôn được tạo cơ hội cho những ý tưởng sáng tạo và thử nghiệm mới, đòi hỏi cao về tính nghệ thuật

- Tổ chức sinh nhật hàng tháng

* Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin việc, CV cá nhân có đính kèm ảnh, chứng chỉ chuyên môn (nếu có)

- portfolio/proflie cá nhân

- Hồ sơ nêu rõ: "TÊN ỨNG VIÊN - SENIOR 3D DESIGNER"


Thông tin liên hệ

Để xem thông tin liên hệ: Ứng viên/ Nhà tuyển dụng vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản"

Đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng đăng ký

Đăng ký tài khoản Ứng viên: Ứng viên đăng ký

Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử hải dương hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi