Thực tập seoId: KNS13641

 Marketing/pr
 Nhân viên
 Không yêu cầu
 Đại học
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 3
 30/07/2018
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Tnhh Mageplaza

Mageplaza tự hào là một trong những công ty trẻ có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu phần mềm, cung cấp giải pháp Thương mại điên tử hoàn hảo cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới! Mageplaza luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với những tính năng ưu việt, nổi trội, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với sự lớn mạnh không ngừng, chúng tôi luôn ý thức được vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong sự phát triển của công ty. Chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi của công ty nằm ở chính đội ngũ nhân viên và luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và trẻ trung. Mageplaza luôn tạo mọi điều kiện có thể để giúp các bạn thỏa sức sáng tạo, trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Hãy trở thành một thành viên của Mageplaza để được trải nghiệm ngay hôm nay!

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

- Đẩy các từ khoá sản phẩm của công ty lên top Google.Cùng team leader phân tích và đánh giá về thị trường thông qua các từ khóa.
- Triển khai chiến dịch link building an toàn theo xu thế mới nhất.
- Theo dõi & báo cáo thứ hạng.
- SEO Từ khóa Tiếng Anh và Tiếng Việt.


Kỹ năng việc làm

- Số lượng tuyển dụng: 03 người.
- Giới tính: Nam
- Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.Có thể làm việc trong môi trường áp lực cao.
- Yêu cầu Tiếng Anh viết cơ bản.
- Có laptop để làm việc (NV chính thức được cấp máy tính cấu hình cao, 2 màn hình to 23-27").
- Thời gian thực tập: 02 tháng
 


Thông tin bổ sung

QUYỀN LỢI
- Sử dụng các công cụ SEO chuyên nghiệp Ahrefs, SEMRush (có bản quyền) để hỗ trợ công việc.Cung cấp đầy đủ phương tiện, công cụ để làm việc (phần mềm bản quyền, máy tính cấu hình cao).
- Trải nghiệm SEO website đứng số 3 trên thế giới của ngành.
- SEO website uy tín với Google, ~80k Alexa rank, ~1000 từ khoá Top 1-3.
- Hưởng lương, trợ cấp theo quy định công ty
- Sau 2 tháng thực tập nếu làm tốt được nhận làm nhân viên chính thức.
- Chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động sau khi đã ký hợp đồng lao động chính thức.
- Môi trường làm việc nghiêm túc, năng động, cơ hội thăng tiến cao, được đào tạo sâu về chuyên môn.
- Du lịch, nghỉ mát cùng công ty 1-2 lần/năm và các hoạt động team building, sinh nhật, dã ngoại, từ thiện...được tổ chức hàng tháng
 


Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại hà nội Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai nút đèn giao thông và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website dịch vụ thám tử tại thái nguyên uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty dịch vụ thám tử thám tử tư tại Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc - web tìm việc làm, tuyển dụng nhanh 24h.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN