Thực tập sinh trợ lý kinh doanhId: KNS25669

 Chăm sóc khách hàng
 Nhân viên
 Chưa KN
 Cao đẳng
 Bán thời gian
 T.P Hồ Chí Minh
 2
 08/11/2019
 Mức lương đề nghị

Thỏa thuận

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam - Viet Nam Price Joint Stock Company (VNP)- được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006, tọa lạc tại số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VNP đã từng bước khẳng định vị trí đi đầu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông Internet. VNP là đối tác chiến lược cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu của Nhật Bản như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản. Không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành TMĐT, VNP đã và đang để lại những dấu ấn ấn tượng trong lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNP vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, hết mình vì sứ mệnh "giúp cho con người hạnh phúc hơn với internet, đem lại sự giàu có và tự hào cho các thành viên". Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau.

Việc làm đã hết hạn

Việc làm của Bạn

Hỗ trợ các công việc của bộ phận Chăm sóc Online các doanh nghiệp hiện đang tham gia gian hàng trên vatgia.com.

Hỗ trợ Khách hàng bán hàng trên Internet nhằm giúp Khách hàng nắm được cách làm sao kinh doanh hiệu quả trên mạng, hướng dẫn để tự Khách hàng biết cách quản trị gian hàng của họ. 

Trao đổi với Khách hàng, lắng nghe thông tin, thu thập những tin mới, nhận xét hay phản hồi từ phía Khách hàng để có thể cải thiện và đưa ra các dịch vụ hỗ trợ Khách hàng tốt nhất.

Hỗ trợ các công việc khác của phòng Kinh doanh.


Kỹ năng việc làm

Chăm chỉ, biết lắng nghe, kiên trì, không ngại di chuyển

Khả năng giao tiếp, nhanh nhẹn, giọng nói dễ nghe, yêu thích công việc Chăm sóc khách hàng

Có thể làm ít nhất 6 buổi/ tuần

Có xe máy và laptop

Ưu tiên sinh viên năm 3 hoặc sắp tốt nghiệp, có định hướng làm lâu dài. 


Thông tin bổ sung

Phụ cấp thực tập hấp dẫn + Phụ cấp gửi xe, ăn trưa,...

Môi trường làm việc thoải mái - sáng tạo - trẻ trung tại một trong những công ty TMĐT lớn nhất Việt Nam

Được đào tạo các kỹ năng cần thiết và trao quyền trong quá trình thực tập

Nhiều quyền lợi tương xứng với tiềm năng và khả năng cống hiến của nhân viên

Có nhiều điều kiện và cơ hội để phát triển tiềm năng của bản thân

Cách thức nộp CV:

Gửi CV về mail: hcm.ypnn@vatgia.com với tiêu đề: TTS TRỢ LÝ KINH DOANH _ HỌ VÀ TÊN 


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử biên hòa hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi