5 việc cần làm để tăng tốc công việc trong năm 2019

Cộng đồng sinh thái tuyển dụng việc làm khuyên bạn thực hiện 5 điều cốt lõi sau đây để tăng tốc công việc trong năm mới 2019:

vieclam2019-kenhnhansuHệ sinh thái việc làm tuyển dụng miễn phí trên toàn quốc KENHNHANSU.COM

1. Lên kế hoạch làm việc chi tiết càng sớm càng tốt
Lịch làm việc giúp bạn sắp xếp thời gian khoa học, hiệu quả, chủ động thực hiện công việc nào trước, công việc nào sau. Mọi người đều có một quỹ thời gian rảnh rỗi nhưng lại không được sử dụng tốt, bởi có lúc bạn đã làm quá nhiều việc cùng lúc, do làm nhiều việc trong một khoảng thời gian nên năng suất làm việc là khó đảm bảo. Tối đa hóa thời gian bằng cách lập kế hoạch sớm từ trước và cố gắng thực hiện theo chúng, kế hoạch càng chi tiết, càng chia nhỏ quãng thời gian sẽ giúp bạn chủ động thời gian, công việc. Nên ghi lại những việc ưu tiên cần làm trong tuần tới và xem xét tối ưu hóa các thời điểm vào mỗi cuối tuần.

2. Chọn và thực hiện các mục tiêu trong ngày
Chúng ta nên phân biệt có sự khác biệt giữa bận rộn và năng suất làm việc, hiệu quả làm việc. Bạn có thể vạch ra rất nhiều việc cần làm trong ngày nhưng lại không hoàn thành công việc, do đó bạn bận rộn nhưng chưa chắc năng suất lao động đã cao. Nếu bạn thường xuyên làm việc chăm chỉ mà không thấy thành quả lao động, hãy đặt ra mục tiêu trong ngày và tuần tự thực hiện chúng. Với mục tiêu hoàn thành trong ngày, bạn có thể điều phối thời gian và tính toán hiệu quả làm việc sao cho hợp lý.

3. Bắt đầu hành động ngay để hoàn thành kế hoạch
Động lực là điều cần có để tăng hiệu quả công việc, hãy bắt tay ngay vào thực hiện công việc để tạo luồng sinh khí mới, chờ đợi đến lúc có cảm hứng để làm việc trở lại thì bạn sẽ khó vượt qua được chính mình, thay đổi thật sự chỉ xảy ra khi bạn hành động. Nhanh chóng hành động sau mỗi ý định, chứ không phải chờ đợi.

4. Nên tạo ra những thay đổi nhỏ
Những thay đổi nhỏ sẽ giúp công việc tươi mới hơn và quan trọng là khoa học, hiệu quả hơn, thực hiện một loạt điều chỉnh nhỏ trong thói quen hàng ngày của bản thân để cải thiện hiệu suất làm việc là điều cần làm. Nhiều điều chỉnh nhỏ cộng lại trong thời gian dài sẽ giúp bạn đạt được mục đích lớn.

5. Tạo thói quen nghĩ vấn đề ở mặt dài hạn
Kế hoạch dài hạn giúp bạn chủ động trong mọi việc, xem xét thêm về yếu tối dài hạn sẽ giúp bạn thực hiện công việc tốt trong tổng thể. Lên kế hoạch một lần để thiết lập kế hoạch tương lai là việc nên làm.

Biên soạn bài viết, cộng đồng tuyển dụng việc làm miễn phí - http://kenhnhansu.com

Tin mới

Note: HTML is not translated!
 
 

Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam, law firm in Vietnam ho chi minh detective & due diligence in Vietnam - Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Công ty in lịch tết Hà Nội 2021 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Hà Nội: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi