Những câu hỏi và trả lời thường gặp của Ứng viên năm 2018

Kỹ năng trả lời phỏng vấn năm 2018 - Để Ứng viên khi đi phỏng vấn việc làm có được sự tự tin lớn nhất, website đăng tin tuyển dụng Kenhnhansu.com giới thiệu các câu hỏi và cách trả lời thường gặp khi Ứng viên đi phỏng vấn, tuy nhiên, lưu ý đầu tiên, các câu trả lời nên hướng đến sự trung thực, đó là yếu tố được đánh giá cao nhất trong buổi phỏng vấn:

cau-hoi-khi-phong-van-xin-viec-2018

Nhà Tuyển dụng: Bạn vui lòng cho biết, lý do bạn lại từ bỏ công việc hiện tại?
Ứng viên: Ứng viên không nên đề cập quá nhiều đến những mối bất hòa, mâu thuẫn trong công việc,... với đồng nghiệp hay lãnh đạo cũ, trong trường hợp này bạn nên trả lời: Ở môi trường mới, bạn có thể có các cơ hội mới, đồng thời bổ xung kiến thức công việc, thay đổi môi trường để tạo động lực phát triển.

Nhà Tuyển dụng: Theo bạn, với kỹ năng và nhiệt huyết của mình, bạn có thể đóng góp gì cho sự phát triển của công ty chúng tôi?

Câu hỏi này là cơ hội để bạn cho Nhà tuyển dụng thấy những kỹ năng, tiềm năng của bạn, hãy nêu ra những ưu điểm xác thực của bạn có thể giúp công ty. Bạn nên đề cập đến tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn khi gắn bó với công ty, các con số, dự đoán được lượng hóa chính xác thì càng tốt, càng dễ thuyết phục nhà tuyển dụng.

Nhà Tuyển dụng: Bạn có thể nêu ra các hạn chế của bản thân?
Hãy trung thực với câu hỏi này, những gì chưa biết bạn có thể học hỏi, nếu cố tình che lấp đi những khiếm khuyết, đặc biệt về kiến thức và kinh nghiệm, khi nhà Tuyển dụng biết sự thật, họ sẽ cho đó là điểm trừ rất lớn, hãy cầu thị với những yếu kém của mình.

Nhà Tuyển dụng: Bạn tiếp cận những lời phê bình thế nào?
Hãy cầu thị với những gì mình chưa biết hoặc sai lầm, Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao khi bạn có thái độ tiếp thu, cầu thị, đó là biểu hiện tốt của khả năng làm việc teamwork, tiếp thu, lắng nghe, phân tích những lời phê bình là việc nên làm, hãy để nhà tuyển dụng biết bạn thoải mái với việc đó.

Nhà Tuyển dụng: Bạn nghĩ sao nếu phải làm thêm giờ theo yêu cầu công việc?
Việc làm theo giờ sẽ căn cứ theo luật lao động, hãy để Nhà tuyển dụng biết rằng, bạn sẵn sàng làm thêm giờ nếu đúng theo luật lao động và không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Nhà Tuyển dụng: Bạn kỳ vọng mức lương là bao nhiêu?
Trước khi đi phỏng vấn chắc chắn bạn phải tìm hiểu về công ty bạn chuẩn bị ứng tuyển và cùng vị trí cùng ngành có mức lương bao nhiêu? Khi đã có các căn cứ đó, bạn có thể mạnh dạn đề xuất mức lương mong muốn.

Biên soạn bài viết, các câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn, kỹ năng trả lời phỏng vấn hiệu quả do website đăng tin tuyển dụng miễn phí vĩnh viễn Kenhnhansu.com biên soạn 2018./.

Tin mới

Note: HTML is not translated!
 
 

Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm hệ sinh thái dịch vụ tại Hà Nội và TP.HCM dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng LAN, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư, thám tử uy tín: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, website cung cấp dịch vụ vệ sinh: dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội TPHCM, công ty cung cấp giải pháp  dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai nút đèn giao thông và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website thám tử dịch vụ thám tử tại sài gòn uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty thám tử dịch vụ thám tử tư uy tín ở Hà Nội Sài Gòn, toàn quốc, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM, toàn quốc. Web tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, với những tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định sẽ được tự động kích hoạt tin vào 8.0 am hàng ngày.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn