Tưng bừng ngày hội việc làm ngành công nghệ 2017

Ngành công nghệ thông tin được xem là ngành có nhiều vị trí tuyển dụng với các chế độ rất tốt, tuy nhiên nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu không phải quá nhiều, nếu không muốn nói là đang thiếu hụt. Vào ngày 15/4/2017 vừa qua, tại ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội đã diễn ra "Ngày hội việc làm Công nghệ 2017", trong ngày hội năm nay 2017, đã thu hút hơn 30 gian hàng tới từ các doanh nghiệp, công ty chuyên về công nghệ thông tin. Tham gia trong ngày hội là hàng nghìn sinh viên từ các trường công nghệ tại Hà Nội và đông đảo các tầng lớp yêu công nghệ.

viec-lam-nganh-cntt

Tham gia "Ngày hội việc làm Công nghệ 2017" có sự tham gia góp mặt của khoảng hơn 20 doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật cùng các trung tâm đào tạo tiếng Anh, Tin học được sắp xếp dưới hình thức các gian hàng giới thiệu và tư vấn cho sinh viên hoặc các học viên có nhu cầu. Trong ngày hội này, có hàng nghìn sinh viên đến từ ĐH Công nghệ cũng như các trường thuộc khối ngành công nghệ, kỹ thuật trong khu vực đến thăm và tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Công nghệ thông tin là một lĩnh vực đang ngày càng phát triển với việc số hóa, công nghệ hóa của đa số ngành nghề, do đó, lượng nhân lực trong ngành là rất lớn. Để đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà tuyển dụng, việc chọn những ngành học có liên quan đến công nghệ thông tin cũng là cách đón đầu xu thế, nắm và đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong ngành. Trường ĐH Công nghệ tổ chức chương trình Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 nhằm mục đích làm cầu nối trực tiếp nhất giữa các doanh nghiệp và các sinh viên công nghệ, tạo cơ hội và định hướng việc làm trong tương lai cho sinh viên.

Các hoạt động giới thiệu, tư vấn cũng như ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ cũng là các hoạt động có ý nghĩa, giúp sinh viên có thể tiếp cận với những thông tin bổ trợ kiến thức về tiếng Anh hay các kỹ năng mềm khác, Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 còn tổ chức buổi tọa đàm lĩnh vực công nghệ thông tin, sinh viên được biết thêm thông tin về doanh nghiệp, cơ hội thực tập, làm việc và được giải đáp những câu hỏi liên quan đến định hướng nghề nghiệp, tư vấn nghề nghiệp.

Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 là một sự kiện quy mô và được rất nhiều thành phần quan tâm, hy vọng đây sẽ là sự kiện thường niên được tổ chức riêng cho ngành công nghệ thông tin.

Biên tập và đưa tin bài, website đăng tuyển dụng Kenhnhansu.com./.

Tin mới

Note: HTML is not translated!