Tưng bừng ngày hội việc làm ngành công nghệ 2017

Ngành công nghệ thông tin được xem là ngành có nhiều vị trí tuyển dụng với các chế độ rất tốt, tuy nhiên nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu không phải quá nhiều, nếu không muốn nói là đang thiếu hụt. Vào ngày 15/4/2017 vừa qua, tại ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội đã diễn ra "Ngày hội việc làm Công nghệ 2017", trong ngày hội năm nay 2017, đã thu hút hơn 30 gian hàng tới từ các doanh nghiệp, công ty chuyên về công nghệ thông tin. Tham gia trong ngày hội là hàng nghìn sinh viên từ các trường công nghệ tại Hà Nội và đông đảo các tầng lớp yêu công nghệ.

viec-lam-nganh-cntt

Tham gia "Ngày hội việc làm Công nghệ 2017" có sự tham gia góp mặt của khoảng hơn 20 doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật cùng các trung tâm đào tạo tiếng Anh, Tin học được sắp xếp dưới hình thức các gian hàng giới thiệu và tư vấn cho sinh viên hoặc các học viên có nhu cầu. Trong ngày hội này, có hàng nghìn sinh viên đến từ ĐH Công nghệ cũng như các trường thuộc khối ngành công nghệ, kỹ thuật trong khu vực đến thăm và tìm hiểu thông tin tuyển dụng việc làm, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Công nghệ thông tin là một lĩnh vực đang ngày càng phát triển với việc số hóa, công nghệ hóa của đa số ngành nghề, do đó, lượng nhân lực trong ngành là rất lớn. Để đáp ứng tốt các yêu cầu của nhà tuyển dụng, việc chọn những ngành học có liên quan đến công nghệ thông tin cũng là cách đón đầu xu thế, nắm và đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng trong ngành. Trường ĐH Công nghệ tổ chức chương trình Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 nhằm mục đích làm cầu nối trực tiếp nhất giữa các doanh nghiệp và các sinh viên công nghệ, tạo cơ hội và định hướng việc làm trong tương lai cho sinh viên.

Các hoạt động giới thiệu, tư vấn cũng như ứng tuyển và phỏng vấn tại chỗ cũng là các hoạt động có ý nghĩa, giúp sinh viên có thể tiếp cận với những thông tin bổ trợ kiến thức về tiếng Anh hay các kỹ năng mềm khác, Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 còn tổ chức buổi tọa đàm lĩnh vực công nghệ thông tin, sinh viên được biết thêm thông tin về doanh nghiệp, cơ hội thực tập, làm việc và được giải đáp những câu hỏi liên quan đến định hướng nghề nghiệp, tư vấn nghề nghiệp.

Ngày hội việc làm Công nghệ 2017 là một sự kiện quy mô và được rất nhiều thành phần quan tâm, hy vọng đây sẽ là sự kiện thường niên được tổ chức riêng cho ngành công nghệ thông tin.

Biên tập và đưa tin bài, website đăng tuyển dụng Kenhnhansu.com./.

Tin mới

Note: HTML is not translated!
 
 

Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm hệ sinh thái dịch vụ tại Hà Nội và TP.HCM dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng LAN, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư, thám tử uy tín: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, website cung cấp dịch vụ vệ sinh: dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội TPHCM, công ty cung cấp giải pháp  dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai nút đèn giao thông và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông web https://vnnichia.com tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website thám tử dịch vụ thám tử tại sài gòn uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty thám tử dịch vụ thám tử tư uy tín ở Hà Nội HCM, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM. Web tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định sẽ được tự động kích hoạt tin vào 8.0 am hàng ngày.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn