Việc làm nghành vệ sinh văn phòng bùng nổ mạnh

Trong năm 2017, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt tại hai thành phố lớn Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh, các công ty nhanh chóng cung cấp gói dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và HCM. Dịch vụ này chứng tỏ sự hữu ích khi có một lượng khách hàng lớn, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động.

Khảo sát một vòng thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, theo ước tính hiện có khoảng 20 doanh nghiệp tại Hà Nội và khoảng 30 doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà văn phòng. Dịch vụ này được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả, chi phí thấp và không phải quản lý nhân sự. Chính vì nhu cầu rất cao của ngành này, hiện có đến khoảng 2000 lao động tham gia vào thị trường tuyển dụng việc làm ngành vệ sinh.

Trao đổi với bà Phùng Thu Thảo, Giám đốc tuyển dụng Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng ZUPVIEC.COM, bà chia sẻ: 

cong-ty-dich-vu-ve-sinh

- Hiện nay tại Hà Nội, Chúng tôi thường xuyên nhận được đơn hàng yêu cầu cung cấp dịch vụ từ các văn phòng vừa và nhỏ, trong số đó là các doanh nghiệp có vốn FDI, liên doanh, các văn phòng chuyên nghiệp tại các tòa nhà. Để đáp ứng yêu cầu của các Khách hàng này, Chúng tôi phải tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng giao tiếp và chắc chắn hồ sơ nhân viên phải được lưu giữ, xác minh tại chính quyền địa phương. Với 300 khách hàng hiện có, Chúng tôi thường xuyên phải tuyển dụng đội ngũ nhân viên kế cận nhằm đảo bảo dịch vụ luôn trong tình trạng hoàn hảo và không để tình trạng thiếu nhân sự.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng ZUPVIEC.COM cung cấp dịch vụ khác biệt với 2 điều cốt lõi sau để tạo nên phương châm: "CON NGƯỜI TỐT - CÔNG VIỆC TỐT"

Khác biệt về con người: Hướng đến dịch vụ giúp việc hoàn hảo nên đặt yếu tố con người lên trên hết, tất cả nhân viên tại zupViec.com được tuyển chọn cẩn thận, dựa trên các tiêu chí đạo đức và sự tận tâm trong công việc.

Khác biệt về công việc: Công việcđược thực hiện một cách chu đáo và hoàn hảo nhất bởi các quy trình thực hiện công việc khoa học khép kín kết hợp với sự tận tâm và thành thạo công việc của nhân viên thực hiện công việc. Thấu hiểu nhu cầu của Quý Khách hàng, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh, giúp việc theo giờ với cam kết về hiệu quả công việc. Gói dịch vụ giúp việc tối ưu giúp quý Khách giải quyết việc gia đình hoặc văn phòng công ty.

Với những chia sẻ trên, rõ ràng nhu cầu nhân sự cho ngành này đang tăng rất mạnh, đây là tín hiệu tốt cho thị trường lao động phổ thông tại Việt Nam nói riêng và Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong năm 2017.

Bài viết được biên tập bởi website tuyển dụng việc làm: http://kenhnhansu.com

Tin mới

Note: HTML is not translated!
 
 

Dịch vụ uy tín tại Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tìm việc làm miễn phí đồng hành cùng các dịch vụ uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm hệ sinh thái dịch vụ tại Hà Nội và TP.HCM dịch vụ vệ sinh văn phòng, thi công mạng LAN, sản xuất đèn tín hiệu giao thông, dịch vụ thám tử tư, thám tử uy tín: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ Hà Nội, website cung cấp dịch vụ vệ sinh: dịch vụ vệ sinh văn phòng Hà Nội TPHCM, công ty cung cấp giải pháp  dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thám tử tư thám tử tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, công ty triển khai nút đèn giao thông và công ty chuyên sản xuất đèn tín hiệu giao thông web https://vnnichia.com tại hà nội và các tỉnh, công ty thi công lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông trên toàn quốc. Website công ty thiết kế website tại Hà Nội, lập trình và quảng bá website, cho thuê hosting, dịch vụ thám tử tư tìm kiếm thông tin, dịch vụ vệ sinh, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội, có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng 10 năm tại Hà Nội, website thám tử dịch vụ thám tử tại sài gòn uy tín giá rẻ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc, công ty thám tử tại hà nội giá rẻ, công ty thám tử dịch vụ thám tử tư uy tín ở Hà Nội HCM, web đăng tin tuyển dụng miễn phí, web tuyển dụng nhanh, tìm ứng viên tìm việc làm miễn phí hiệu quả Hà Nội, HCM. Web tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định sẽ được tự động kích hoạt tin vào 8.0 am hàng ngày.

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn