Việc làm nghành vệ sinh văn phòng bùng nổ mạnh

Trong năm 2017, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt tại hai thành phố lớn Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh, các công ty nhanh chóng cung cấp gói dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và HCM. Dịch vụ này chứng tỏ sự hữu ích khi có một lượng khách hàng lớn, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động.

Khảo sát một vòng thị trường cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, theo ước tính hiện có khoảng 20 doanh nghiệp tại Hà Nội và khoảng 30 doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà văn phòng. Dịch vụ này được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả, chi phí thấp và không phải quản lý nhân sự. Chính vì nhu cầu rất cao của ngành này, hiện có đến khoảng 2000 lao động tham gia vào thị trường tuyển dụng việc làm ngành vệ sinh.

Trao đổi với bà Phùng Thu Thảo, Giám đốc tuyển dụng Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng ZUPVIEC.COM, bà chia sẻ: 

cong-ty-dich-vu-ve-sinh

- Hiện nay tại Hà Nội, Chúng tôi thường xuyên nhận được đơn hàng yêu cầu cung cấp dịch vụ từ các văn phòng vừa và nhỏ, trong số đó là các doanh nghiệp có vốn FDI, liên doanh, các văn phòng chuyên nghiệp tại các tòa nhà. Để đáp ứng yêu cầu của các Khách hàng này, Chúng tôi phải tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ, đào tạo kỹ năng giao tiếp và chắc chắn hồ sơ nhân viên phải được lưu giữ, xác minh tại chính quyền địa phương. Với 300 khách hàng hiện có, Chúng tôi thường xuyên phải tuyển dụng đội ngũ nhân viên kế cận nhằm đảo bảo dịch vụ luôn trong tình trạng hoàn hảo và không để tình trạng thiếu nhân sự.

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng ZUPVIEC.COM cung cấp dịch vụ khác biệt với 2 điều cốt lõi sau để tạo nên phương châm: "CON NGƯỜI TỐT - CÔNG VIỆC TỐT"

Khác biệt về con người: Hướng đến dịch vụ giúp việc hoàn hảo nên đặt yếu tố con người lên trên hết, tất cả nhân viên tại zupViec.com được tuyển chọn cẩn thận, dựa trên các tiêu chí đạo đức và sự tận tâm trong công việc.

Khác biệt về công việc: Công việcđược thực hiện một cách chu đáo và hoàn hảo nhất bởi các quy trình thực hiện công việc khoa học khép kín kết hợp với sự tận tâm và thành thạo công việc của nhân viên thực hiện công việc. Thấu hiểu nhu cầu của Quý Khách hàng, Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh, giúp việc theo giờ với cam kết về hiệu quả công việc. Gói dịch vụ giúp việc tối ưu giúp quý Khách giải quyết việc gia đình hoặc văn phòng công ty.

Với những chia sẻ trên, rõ ràng nhu cầu nhân sự cho ngành này đang tăng rất mạnh, đây là tín hiệu tốt cho thị trường lao động phổ thông tại Việt Nam nói riêng và Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong năm 2017.

Bài viết được biên tập bởi website tuyển dụng việc làm: http://kenhnhansu.com

Tin mới

Note: HTML is not translated!