Trợ lý tổng giám đốcId: KNS24385

 Kiến trúc/nội thất/ Hành chính/nhân sự
 Chuyên viên
 2 năm
 Cao đẳng
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 2
 07/10/2019
 Mức lương đề nghị

15,000.000 đ - 20,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Trần Gia

Công ty Nội thất Trần Gia được thành lập vào năm 2013 với phương châm “VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG, HOÀN THIỆN TRONG DỊCH VỤ”, Công ty chúng tôi đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung ứng và thi công nội thất gia đình, trường học, văn phòng…với nhà máy sản xuất 5.000m2 và 1.000m2 khu phụ trợ tại Ninh Sở Thường Tín Hà Nội. Website: http://trangiafurniture.com/ Fanpage facebook: https://www.facebook.com/congtynoithatTranGia/

Việc làm của Bạn

- Hỗ trợ Tổng giám đốc duy trì toàn bộ hoạt động kinh doanh của Công ty.
- Tham gia các buổi họp, ghi chú các nội dung chính, tổng hợp và đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh của Công ty thông qua các báo cáo của bộ phận liên quan và báo cáo cho Tổng Giám đốc.
- Tổng hợp báo cáo kinh doanh của các bộ phận liên quan và đề xuất các phương án giải quyết
- Tổ chức các cuộc họp theo yêu cầu của Tổng Giám đốc, ghi biên bản và theo dõi đôn đốc các Trưởng bộ phận thực hiện báo cáo tiến độ, kết quả thực hiện sau cuộc họp.
- Tham mưu và hỗ trợ Tổng Giám đốc xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh Công ty.
- Giám sát đôn đốc và hỗ trợ các Trưởng bộ phận Công ty trong việc hoạch định mục tiêu và lập kế hoạch thực hiện mục tiêu hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
- Theo dõi, giám sát và đôn đốc các trưởng bộ phận liên quan thực hiện nghiêm túc và đảm bảo tiến độ thực hiện các kế hoạch làm việc của bộ phận, các công việc theo các quyết định và chỉ đạo của Tổng Giám đốc.
- Nghiên cứu thị trường để thực hiện báo cáo về xu hướng phát triển kinh doanh của thị trường và đề xuất ý kiến đóng góp cho Tổng Giám đốc về các chiên lược kinh doanh, marketing phù hợp với tình hình.
- Giám sát việc tuân thủ các quy định, quy trình làm việc của các bộ phận và nhắc nhở kịp thời.
- Hỗ trợ Tổng giám đốc trong việc thực hiện các công tác đối nội đối ngoại.
- Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, kiểm tra và xử lý thông tin về các văn bản, chứng từ, tài liệu, hồ sơ của các bộ phận khác chuyển đến trước khi trình Tổng Giám đốc phê duyệt.
- Truyền đạt thông tin chỉ đạo và quyết định của Tổng Giám đốc đến các Trưởng bộ phận cũng như hồ trợ các trưởng bộ phận trình bày thông tin đến Tổng Giám đốc.
- Sắp xếp lịch họp, lịch làm việc, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp liên quan.
- Biên phiên dịch tài liệu khi có yêu cầu.
- Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Giám đốc.
 


Kỹ năng việc làm

- Nữ từ 24 – 30
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên chuyên ngành Thư ký, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Ngoại ngữ, Ngoại thương, Marketing hoặc các chuyên ngành khác có liên quan.
- Am hiểu kiến thưc kinh doanh và có nghiệp vụ về phát triển kinh doanh có hiểu biết về các mô hình kinh doanh, cơ cấu, sản phẩm và thị trường.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. 
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các môi trường có áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
- Có khả năng đọc, phân tích, tổng hợp và đánh giá các báo cáo kinh doanh, kinh tế thị trường.
- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Có khả năng chịu được áp lực công việc cao.
- Có khả năng làm Khả năng tổ chức các công việc, lập và triển khai kế hoạch tốt.
- Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.
- Có khả năng quản lý dự án.
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thương lượng tốt.
- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Chính trực, năng động và cởi mở.
- Tính cách cẩn thận, tỉ mỉ
 


Thông tin bổ sung

1    Sơ yếu lí lịch
2    Giấy khai sinh 
3    Sổ hộ khẩu 
4    CMND 
5    Bằng cấp  & chứng chỉ liên quan 
6    Giấy khám sức khỏe 
7      CV xin việc
 


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử hải dương hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi