Trưởng phòng tuyển sinhId: KNS21972

 Chăm sóc khách hàng
 Phó/Trưởng Phòng
 2 năm
 Đại học
 Toàn thời gian
 Hà Nội
 1
 01/08/2019
 Mức lương đề nghị

15,000.000 đ - 20,000.000 đ

Việc làm tuyển gấp

Việc làm mới nhất

Học Viện Thiết Kế Hoa Lan

Học viện Thiết Kế Hoa Lan (Hoa Lan Studies) trực thuộc Tạp chí Thiết Kế, Báo Người Hà Nội. Trải qua trên 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Học viện Thiết kế Hoa Lan đã tạo dựng được giá trị thương hiệu riêng chuyên sâu về đào tạo thiết kế mỹ thuật ứng dụng được các học viên và các đối tác đánh giá cao. Là một trong những Học viện đầu tiên ở Hà Nội đào tạo chuyên sâu về thiết kế, với 3 ngành nghề đào tạo chính là Thiết Kế Thời Trang, Thiết Kế Đồ Họa và Thiết Kế Nội Thất. Hơn 10 năm qua Hoa Lan Studies là sự lựa chọn hàng đầu của các học sinh, sinh viên, người đi làm trong việc học tập nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp coi Học viện Thiết kế Hoa Lan là cái nôi cung cấp nhân sự chất lượng cao trong mỗi năm tuyển dụng nhân sự chuyên ngành thiết kế của mình. Do nhu cầu mở rộng hoạt động, công ty Chúng tôi cần tuyển dụng vị trí dưới đây. Mời Ứng viên đăng kí ứng tuyển trực tuyến hoặc qua điện thoại, email, ưu tiên Ứng viên ứng tuyển sớm.

Việc làm của Bạn

- Đánh giá thị trường tuyển sinh, đề xuất các giải pháp chiến lược, chương trình đào tạo phù hợp đề đạt được mục tiêu kinh doanh của công ty. 
- Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng. Khách hàng là các tân sinh viên, học sinh, hay những người có nhu cầu đặc biệt trong ngành. Tiếp cận, tư vấn, giới thiệu chương trình giảng dạy của Công Ty cho Khách Hàng Tiềm Năng. Giúp Khách Hàng hiểu được và tạo sức hút trong suốt thời gian tư vấn, trao đổi.
- Cập nhật thông tin khách hàng, tìm hiểu nhu cầu học tập của khách hàng, thuyết phục và lựa chọn hướng tư vấn phù hợp với từng khách hàng và thiết lập các cuộc gặp chốt hợp đồng.
- Chia sẻ và giải thích về lợi thế khi học tập tại học viện so với các trung tâm
khác về chương trình học, chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và giáo viên
giảng dạy.
- Chăm sóc, hỗ trợ giải đáp cho khách hàng những thắc mắc, các yêu cầu từ
phía Khách hàng qua email, điện thoại.
- Đào tạo và chỉ đạo huấn luyện nhân sự về kiến thức sản phẩm và kỹ năng phục vụ cho việc bán hàng, thường xuyên đánh giá và có kế hoạch điều chỉnh và hỗ trợ nhân viên hoàn thành mục tiêu và phát triển lên những vị trí cao hơn.
- Chịu trách nhiệm về doanh số kinh doanh theo từng tháng trước Ban giám đốc, chú ý xây dựng kế hoach kinh doanh theo từng tháng/quý/năm cho phòng.
 


Kỹ năng việc làm

- Yêu cầu trình độ tốt nghiệp đại học trở lên, và có kinh nghiệm ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc 4 năm ở vị trí trưởng nhóm telesales
- Chiến lược phát triển của doanh nghiệp lấy Khách Hàng làm trọng tâm
phục vụ:
 + Số 1; Lấy nhân viên làm trọng tâm phục vụ
 + Số 2. Luôn ghi nhận cống hiến và chăm lo cho đời sống vật chất, tinh thần nhân viên tốt nhất.
- Có kỹ năng quản lý nhân sự, quan sát và theo dõi tiến độ làm việc của mọi người. Sẵn sàng đào tạo kỹ năng thêm cho nhân sự và phát triển nhóm, tổ chức làm việc hiệu quả theo nhóm.
- Có khả năng quản lý và thúc đầu doanh số theo chỉ tiêu mà Ban Giám đốc đặt ra.
- Có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao.
 


Thông tin bổ sung

* Quyền lợi về thu nhập:
- Lương cứng: 10,000,000 – 20,000,000 đ
- Lương doanh số: trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
- Thử việc: 2 tháng.
 (Thưởng tháng 13 và thưởng Năm.)
* Quyền lợi về môi trường làm việc và các phúc lợi lao động minh bạch:
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với các nhân viên trẻ - đẹp
– khỏe, năng động, thân thiện và nhiều cơ hội phát triển.
- Chế độ đãi ngộ cạnh tranh và hấp dẫn.
- Chính sách thưởng và nghỉ phép các ngày lễ tết, theo quy định nhà nước.
- Các chế độ BHXH, BHYT đầy đủ theo Luật Lao Động Việt Nam.
- Lương tháng 13, có chế độ sinh nhật cho nhân viên , chính sách du lịch
nghỉ mát, team building ít nhất 1 năm/lần, hàng quý và định kỳ hàng năm.
 


Cộng đồng tuyển dụng miễn phí duy nhất tại Việt Nam

Website đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí, tìm việc làm, tìm hồ sơ Ứng viên miễn phí duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho Ứng viên và Nhà tuyển dụng một hệ sinh thái hoàn hảo về thông tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh miễn phí toàn quốc, tin đăng tuyển dụng không vi phạm quy định, chính sách (viết sai chính tả, spam tin đăng, thông tin không nằm trong danh mục tuyển dụng việc làm) sẽ được tự động kích hoạt hiển thị trên website vào 8.0 am hàng ngày. Dịch vụ thám tử liên kết, dịch vụ thám tử hải dương hiệu quả #2019 và dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, website dịch vụ vệ sinh: https://vesinhtapvu.com/

Website đăng tin tuyển dụng, tìm việc làm, tìm kiếm nguồn Ứng viên miễn phí VĨNH VIỄN - Nhịp cầu tuyển dụng việc làm MIỄN PHÍ vĩnh viễn

dang-tin-tuyen-dung-mien-phi