CÔNG TY CỔ PHẦN CID VIỆT NAM 20 xem

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty cổ phần CID Việt Nam được thành lập từ 07/03/2008, mã số doanh nghiệp : 0102672459 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Với bề dày 9 năm kinh nghiệm, toàn thể cán bộ, nhân viên CID Việt Nam đã luôn nỗ lực không mệt mỏi để xây dựng Công ty phát triển với mục tiêu trở thành đơn vị có uy tín ở Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng.

Với đội ngũ hơn 30 chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, CID Việt Nam đã và đang từng bước khẳng định năng lực, vị thế của mình trong công cuộc xây dựng đất nước.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, CID Việt Nam đã xác định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là tri thức. Công ty là nơi hội tụ trí tuệ của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực kiến trúc, xây dựng trong và ngoài nước. Theo định hướng đó, hiện tại CID Việt Nam đã và đang tập hợp ngày một đông đảo hơn đội ngũ các chuyên gia đầu ngành ở các lĩnh vực mà công ty hoạt động.  Chúng tôi chủ trương thoát ly hoàn toàn với tư duy lối mòn, giáo điều và cứng nhắc, đồng thời không ngừng sáng tạo và tìm kiếm các ý tưởng, các giải pháp mới nhằm tối ưu hóa các chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật, mang lại hiệu quả cho xã hội và tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm tư vấn, thiết kế, xây dựng. Chính vì vậy, mỗi công trình luôn là kết quả của sự gắn kết hài hòa giữa lợi ích của Chủ đầu tư, giá trị nhân văn, thẩm mĩ, tính bền vững và hơn hết là sự thăng hoa giữa nghệ thuật và các kỹ thuật tiên tiến.

Giá trị mà CID Việt Nam hướng tới chính là sự thỏa mãn của khách hàng, sự đánh giá khách quan của xã hội về những đóng góp trong công cuộc xây dựng đất nước, phát triển chung của xã hội.  Tư tưởng chủ đạo và xuyên suốt của CID Việt Nam trong mọi tác phẩm, công trình, sản phẩm, dịch vụ là : Tạo lập môi trường hài hòa giữa con người với thiên nhiên – Bảo vệ môi trường – Sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.

Với tất cả sự nhiệt thành và cầu thị, CID Việt Nam cam kết hoàn thành các công trình được quý khách hàng tin tưởng với chất lượng cao nhất.

Công ty Cổ phần CID Việt Nam trân trọng cảm ơn !

Chưa có tin tuyển dụng nào được đăng

Thông tin doanh nghiệp
  • Tổng số đăng tuyển 0 tuyển dụng
  • Địa chỉ công ty thiết kế
  • Tỉnh / Thành Hà Nội
Liên hệ
https://kenhnhansu.com/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=6340e

Gới thiệu

Mọi ý kiến đóng gói, yêu cầu Hỗ trợ xin gửi mail.

Chúng tôi online

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin