BEETECH 344 lượt xem

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

BEETECH

NTD21933

About Us

1. Giới thiệu chung:

Công ty TNHH Dịch vụ đa phương tiện và công nghệ Beetech ra đời vào ngày 06 tháng 12 năm 2016 trong sự bùng nổ về công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được trang bị kiến thức vững vàng, Beetech luôn luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm định hướng phát triển trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của công ty.

Là một doanh nghiệp về công nghệ phần mềm, chúng tôi luôn cố gắng tiếp thu, học hỏi, cập nhật những côngnghệ mới nhất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện chất lượng dịch vụ. Với tiêu chí: “Khôngngừng học hỏi, sáng tạo” cùng Sologan: “Make thing easier” chúng tôi sẽ cố gắng, chủ động giải quyết mọikhó khăn, vấn đề của khách hàng bằng những giải pháp công nghệ hiệu quả, đem lại lợi thế cạnh tranhtrong kinh doanh đến với các doanh nghiệp.

2.Tầm nhìn và sứ mệnh:

– Trở thành đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực tư vấn thiết kế website, ứng dụng di động, giải pháp phần mềm, các hệ thống thông tin kỹ thuật điện tử

– Trong tương lai, chúng tôi mong muốn và sẽ phấn đấu để trở thành một trong những công ty cung cấp

dịch vụ, xây dựng phần mềm, thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tiềm năng về công

nghệ, sức mạnh tri thức và quy trình làm việc chuẩn quốc tế hứa hẹn nhất định sẽ tạo nên sức mạnh lớn

để Beetech có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và chu đáo nhất!

Giới thiệu
Chúng tôi online
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin