Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Sao Kim 31 xem

Follow
Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi lấy 3 giá trị cốt lõi tạo nền tảng cho sự hoạt động và phát triển của công ty

Minh bạch

Việc đưa vào sử dụng các ứng dụng thông minh giúp cho công tác quản lý vận hành của Venus Corp ngày một minh bạch hơn. Theo đó, khi sử dụng ứng dụng này, cư dân không chỉ dễ dàng tiếp cận dịch vụ và giám sát các hoạt động của đơn vị vận hành mà còn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối trong số liệu và gia tăng tính chuyên nghiệp trong từng bộ phận chuyên môn của đơn vị quản lý vận hành.

Tiện nghi

Dịch vụ vận hành tại Venus luôn đảm bảo duy trì sự thoải mái tối đa cho khách hàng: với những nhân sự có trình độ, được đào tạo bài bản, huấn luyện kỹ lưỡng về chuyên môn, sẵn sàng xử lý mọi sự cố khi cần thiết, khắc phục mọi sự cố phát sinh; dịch vụ quản lý vận hành tại Venus chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi nhất.

Thông minh

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong, Venus Corp. đã ứng dụng công nghệ và những thiết bị thông minh vào công tác quản lý. Qua đó, nâng cao hiệu suất của tòa nhà bằng cách giảm chi phí nhân công, chi phí năng lượng và cung cấp môi trường làm việc thoải mái và an toàn cho con người, góp phần tập trung hóa và đơn giản hóa công tác quản lý vận hành tòa nhà.

Chưa có tin tuyển dụng nào được đăng

Thông tin doanh nghiệp
  • Tổng số đăng tuyển 0 tuyển dụng
  • Lĩnh vực hoạt động Bất động sản, Quản lý tòa nhà
  • Địa chỉ công ty 177 Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  • Tỉnh / Thành Hồ Chí Minh
Liên hệ
https://kenhnhansu.com/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=f5083

Gới thiệu

Mọi ý kiến đóng gói, yêu cầu Hỗ trợ xin gửi mail.

Chúng tôi online

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin