HT MART 233 lượt xem

HT MART đã đăng 4 tuyển dụng

HT MART

NTD20653

  • Tổng việc làm 4 việc làm
  • Lĩnh vực hoạt động Siêu thị - Bán lẻ
  • Địa chỉ công ty Số 16, Ngõ 67 Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
  • Tỉnh / Thành Hà Nội
  • Mã số thuế 0106738887

About Us

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay thì việc lựa chọn một loại hình kinh doanh như thế nào cho hợp lý là một điều tưởng chừng rất khó cho các nhà đầu tư hay cá nhân có tiền muốn kinh doanh… BIG ONE GREEN VIỆT NAM ra đời nhằm phục vụ những khách hàng đang có định hướng kinh doanh bán lẻ nhưng chua có kinh nghiệm để làm….chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhận ra việc kinh doanh bán lẻ tại thời điểm này một cách hợp lý!

BIG ONE GREEN VIỆT NAM chuyên:

  • Tư vấn thành lập, setup siêu thị mini, cửa hàng , đại lý
  • Tư vấn, hỗ trợ quản lý siêu thị mini, cửa hàng, đại lý
  • Phân phối hàng hóa, bán buôn , bán lẻ các ngành hàng tiêu dùng thiết yếu trên thị trường
  • Mở hệ thống siêu thị HT Mart, liên kết bán lẻ trong hệ thống, giao hàng miễn phí tại nhà và nhiều dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng là khách hàng thân thiết của hệ thống siêu thị HT Mart

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, đã từng trải qua nhiều năm làm việc cho các đơn vị về tư vấn, setup siêu thị, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các bạn đồng nghiệp trên thị trường dày dặn kinh nghiệm  về setup và các nhà cung cấp có thương hiệu trên thị trường, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những những sản phẩn, dịch vụ tốt nhất, với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc, và giá trị đích thực cho khách hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực bán lẻ.

setup siêu thị cửa hàng bán lẻ ht mart

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, hỗ trợ quản lý kinh doanh cho các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa… cung cấp hàng hóa cho các siêu thị mini, của hàng do chung tôi setup, thành lập, bao gồm các dịch vụ và khẳng định chất lượng sản phẩm với khách hàng , đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

BIG ONE GREEN VIỆT NAM luôn lấy phương trâm giá cả, chất lượng khẳng định thương hiệu, vì thế công ty luôn coi giá cả và chất lượng là yếu tố quyết định đem lại thành công cho công ty.

BIG ONE GREEN VIỆT NAM luôn muốn xây dựng hệ thống siêu thị mang thương hiệu HT Mart trên toàn quốc và là nhà phân phối bán lẻ hàng đầu cả nước, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi và hoàn thiện mọi quy trình của công ty để đem đến cho khách hàng những giá trị đích thực và hiệu quả.

Và mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Giới thiệu
Chúng tôi online
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin