Công ty TNHH Thanh Nga 69 lượt xem

Công ty TNHH Thanh Nga đã đăng 1 tuyển dụng

Công ty TNHH Thanh Nga

NTD33372

About Us

Giới thiệu công ty

Hơn 20 năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, với tốc độ phát triển, công ty Thanh Nga chính là thương hiệu số một trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Với mục tiêu trở thành tập đoàn vững mạnh nhất khu vực Đông Nam Á, Kế thừa lịch sử hơn 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Bước đầu, chúng tôi sẽ tập trung xây dựng đội ngũ đại lý xuất sắc (trọng tâm là những đại lý toàn thời gian và chuyên nghiệp). Bên cạnh đó, với ban lãnh đạo xuất xắc, chúng tôi sẽ vận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm một cách tốt nhất trong việc tiếp thị và thiết kế nên những sản phẩm độc đáo nhằm từng bước tạo một bản sắc riêng trên thị trường Việt Nam

Liên hệ chúng tôi

https://kenhnhansu.com/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=d9b7b
Giới thiệu
Chúng tôi online
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin