IPOS.VN 198 lượt xem

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

IPOS.VN

NTD21554

  • Tổng việc làm 0 việc làm
  • Lĩnh vực hoạt động Công nghệ cao, Công Nghệ Thông Tin, IT phần mềm
  • Địa chỉ công ty Tầng 11, Tòa tháp Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội / Tầng 12, Tòa nhà Lottery Tower, 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh / Số 80 Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
  • Tỉnh / Thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
  • Mã số thuế 0104789847

About Us

CÔNG TY CỔ PHẦN IPOS.VN là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các giải pháp phần mềm và phần cứng chuyên nghiệp, hiện đại trong lĩnh vực quản lý nhà hàng/café, phù hợp với nhiều mô hình dịch vụ khác nhau. Liên tục cập nhật công nghệ mới để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần cùng các thương hiệu nâng tầm ẩm thực Việt là kim chỉ nam hoạt động của iPOS.vn.

Sứ mệnh của iPOS.vn là giúp khách hàng tối đa hóa năng lực kinh doanh của mình, vươn xa hơn, vượt qua những rào cản của phương thức kinh doanh truyền thống, ứng dụng thành công những công nghệ hiện đại cùng mô hình New Retail để sẵn sàng đón nhận những cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.

Được thành lập năm 2010 bởi những con người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và gần 15 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin, iPOS.vn hiện đang sở hữu 12 chi nhánh trên khắp 3 miền Việt Nam và là đối tác của hơn 30.000 thương hiệu trong nước và quốc tế. Kỳ tích này có được là nhờ đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, đội ngũ nhân viên mẫn cán nhiệt huyết và trên hết là những sản phẩm thông minh chiếm được niềm tin của khách hàng.

Giới thiệu
Chúng tôi online
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin