Nguyen Long Medical 307 lượt xem

Nguyen Long Medical đã đăng 1 tuyển dụng

Nguyen Long Medical

NTD20202

  • Tổng việc làm 1 việc làm
  • Lĩnh vực hoạt động Y tế - Dược
  • Địa chỉ công ty Số 17, hẻm 172/24/147 Âu Cơ, phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Tỉnh / Thành Hà Nội

About Us

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Nguyên Long (Nguyên Long Medical) được thành lập năm 2006 chuyên cung cấp các giải pháp cho phòng mổ và chống nhiễm trùng. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Nguyên Long Medical đã gặt hái được những thành công và khẳng định được vị thế nhất định trên thị trường.

Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu đi đầu thế giới như SIMEON (Đức), AMTAI (Mỹ), HYCARE (Pháp), NEWMED (Ý)… Nguyên Long Medical cung cấp một số lượng đáng kể các thiết bị y tế trực tiếp cho hầu hết các bệnh viện thuộc Nhà nước, tư nhân, Trung tâm y tế, Trường đại học. Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chính cho các nhà cung cấp trang thiết bị thứ cấp tại thị trường Việt Nam và là đại diện cho các nhà sản xuất làm dich vụ lắp đặt bảo hành bảo trì các thiết bị này.

Bên cạnh quá trình phát triển kinh doanh, Nguyên Long Medical luôn chú trọng phát triển đào tạo đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ tư vấn và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm. Nhằm hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất và kinh tế nhất tới khách hàng.

Với những nỗ lực phát triển không ngừng, Nguyên Long Medical đã được vinh danh trở thành doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội vào Năm 2010 và được nhiều tổ chức trong nước và Quốc tế đánh giá là doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam. Do vậy, hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị nổi tiếng trên thế giới đã tìm đến và hợp tác với Nguyên Long Medical.

Qua quá trình phát triển và tích lũy kinh nghiệm của mình, chúng tôi thấu hiểu yêu cầu hiện tại cũng như sự phát triển tương lai của ngành y tế Việt Nam, từ đó tư vấn giải pháp lựa chọn trang thiết bị y tế phù hợp từ tuyến Huyện đến tuyến Trung ương.

Nguyên Long Medical cam kết đồng hành và liên tục cung cấp cho khách hàng những thông tin thiết bị mới, tiên tiến được sử dụng trên thế giới vào thị trường Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ điều trị ngày càng tốt hơn cho ngành Y tế nước nhà.

Giới thiệu
Chúng tôi online
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin