TẬP ĐOÀN OMINEXT 47 xem

Follow
Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với trang chủ chính thức của công ty cổ phần Tập đoàn Ominext.

Tôi là Trần Quốc Dũng, CEO của Tập đoàn Ominext.

Kể từ thời điểm vinh dự nhận được học bổng toàn phần của chính phủ Nhật Bản cho hệ thạc sĩ tại Đại học Waseda vào năm 2005, tính đến nay tôi đã có khoảng 15 năm sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản.
Đối với tôi, đây là quãng thời gian vô cùng quý giá với những trải nghiệm không thể nào quên. Vào thời điểm đó, khả năng tiếng Nhật của tôi còn hạn chế, không những thế tôi cũng không thể ăn nổi món Gyudon trứng sống và nhiều khi cảm thấy ngán ngẩm với tiết trời mùa hạ oi bức của Nhật Bản.
Để có thể sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài, tôi đã rất cố gắng để nâng cao khả năng tiếng nhật của bản thân. Ngoài ra, tôi cũng luôn cố gắng trau dồi thêm các kiến thức chuyên ngành, học tập và hoàn thiện lối suy nghĩ, tác phong làm việc chuẩn Nhật.
Có thể nói, quãng thời gian thanh xuân của tôi đã gắn bó sâu sắc với những nét đẹp văn hóa Nhật Bản.Tôi muốn gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới đất nước Nhật Bản, tới những con người nhiệt thành đã luôn giúp đỡ tôi thật nhiều trong quãng thời gian đó.

Với khát khao cống hiến cho sự nghiệp phát triển, gắn kết giữa Việt Nam và Nhật Bản, vào năm 2012 tôi cùng các cộng sự của mình đã thành lập Tập đoàn Ominext – công ty chuyên gia công và cung cấp các phần mềm, dịch vụ CNTT dành cho thị trường Nhật Bản.

Hiện nay, Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nguồn lao động chất lượng cao trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là ngành CNTT. Tập đoàn Ominext với đội ngũ kĩ thuật viên trẻ, đầy tài năng mong muốn có thể góp sức giúp Nhật Bản giải quyết phần nào những khó khăn này.
Đồng thời, Tập đoàn Ominext cũng mong muốn tạo ra các sản phẩm và giải pháp công nghệ mới, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh quốc tế và góp phần đem đến các giá trị đời sống tốt đẹp hơn.

TẬP ĐOÀN OMINEXT đã đăng 6 tin tuyển dụng

Thông tin doanh nghiệp
  • Tổng số đăng tuyển 6 tuyển dụng
  • Lĩnh vực hoạt động Công Nghệ Thông Tin, Thiết bị Y tế, Y tế - Dược
  • Địa chỉ công ty Tầng 13, tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng, số 147 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội / Tầng 03, tòa nhà Bcons II, số 42/1 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Tỉnh / Thành Hà Nội, Hồ Chí Minh
Liên hệ
https://kenhnhansu.com/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=804fa

Gới thiệu

Mọi ý kiến đóng gói, yêu cầu Hỗ trợ xin gửi mail.

Chúng tôi online

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin