Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hội Kiến Trúc Hoikientruc.com 161 lượt xem

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hội Kiến Trúc Hoikientruc.com

NTD30382

About Us

Được ra đời bởi những người Việt Nam trí tuệ gồm những kỹ sư công nghệ thông tin, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng , công nhân thợ xây, công nhân thợ mộc nhiệt huyết yêu nghề và yêu nước. Ngay từ khi bắt đầu thành lập hội kiến trúc hoikientruc.com đã tạo được niềm tin với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, các chủ đầu tư xây dựng nhà ở việt nam như Royal City, Times City, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Việt Hưng thuộc chủ đầu tư bao gồm Vingroup , Hudgroup… và vô số khách hàng cá nhân có nhu cầu thiết kế kiến trúc – xin giấy phép xây dựng – thi công xây dựng nhà đẹp – cải tạo – đồ gỗ nội thất.

CHÍNH SÁCH LƯƠNG THƯỞNG

Để thu hút và giữ chân nhân tài, HOIKIENTRUC áp dụng cơ chế trả lương Khoa học – Cạnh tranh – Công bằng – Hấp dẫn, đảm bảo mọi CBNV đều được hưởng thụ xứng đáng hiệu quả công việc mà mình tạo ra. Chính mỗi cá nhân tại HOIKIENTRUC sẽ là người quyết định mức thu nhập của mình dựa trên năng lực và kết quả công việc.

Nhân viên được trao quyền, được độc lập, tự chủ và chịu trách nhiệm cao nhất trong các quyết định công việc của mình.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO- PHÁT TRIỂN

Với người HOIKIENTRUC, học hỏi và sáng tạo không ngừng là nền tảng của sự phát triển bền vững. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công. Do đó, HOIKIENTRUC  luôn chú trọng đến việc đào tạo nhân sự để nâng cao năng lực của mỗi cán bộ nhân viên. Định kỳ hàng tháng, hàng quý, các CBNV trong công ty đều được chủ động lựa chọn và tham gia những buổi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Các hình thức đào tạo cũng liên tục được đổi mới, áp dụng dưới nhiều hình thức khác nhau giúp người lao động thoải mái và tích cực tham gia.

Các cán bộ quản lý tại HOIKIENTRUC đồng thời là những huấn luyện viên, những nhà tư vấn hỗ trợ để nhân viên thực sự độc lập, làm chủ trong công việc.

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA

Trong kết cấu của “ngôi nhà” doanh nghiệp, người HOIKIENTRUC vẫn ví văn hóa như bầu không khí của công ty. Ở HOIKIENTRUC.COM, chúng tôi nhận thức rõ rằng văn hóa là cơ sở để xây dựng một ngôi nhà doanh nghiệp hạnh phúc và luôn nỗ lực hết mình xây dựng “bầu không khí” thân thiện và sôi động thông qua các hoạt động teambuilding, thể thao, nghệ thuật,… Văn hóa HOIKIENTRUC.COM là tổng hòa sức mạnh văn hóa của mỗi cá nhân, là sợi dây khăng khít kết nối, là nền tảng để xây dựng tình yêu và trách nhiệm giữa các thành viên như một gia đình.

Liên hệ chúng tôi

https://kenhnhansu.com/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=1a873
Giới thiệu
Chúng tôi online
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin